Nhập Code My Hero Academia: The Strongest Hero mới nhất 2022: Nhận xu Hero miễn phí

My Hero Academia: The Strongest Hero một tựa game MMORPG, được thiết kế dựa trên bộ Manga nổi tiếng là Học viện Anh hùng từ Shonen Jump mà mình nghĩ rằng nhiều người đã từng nghe đến. Người chơi sẽ được sử dụng các nhân vật Midoriya, Bakugo, Todoroki, Uraraka… khám phá thành phố Musutafu và đứng lên chống lại bọn phản diện cùng những thế lực đen tối. Và cùng với đó, các mã code My Hero Academia: The Strongest Hero mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó.

Bên cạnh việc làm nhiệm vụ, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng và nhập Giftcode My Hero Academia: The Strongest Hero vào game để nhận xu Hero cùng các vật phẩm có giá trị trong game.

Tổng hợp code My Hero Academia: The Strongest Hero mới nhất

Mọi người cần nhanh chóng, sử dụng và nhập code My Hero Academia: The Strongest Hero vào game vì hầu hết các mã Giftcode này đều có thời hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Giftcode Liên Quân 2022 hôm nay mới nhất

Mã codePhần quà
MHA999 Nhận 3 vé triệu hồi thẻ
SNS666 (chỉ SEA server)Nhận xu Hero
TSH2CR2022Nhận 3 vé triệu hồi thẻ
PROTAE (chỉ SEA server)Nhận xu Hero
DICEDESTINY (chỉ SEA server)Nhận xu Hero
NAKLASGAMER (chỉ SEA server)Nhận xu Hero
JAMESMER (chỉ SEA server)Nhận xu Hero
CCR04GIFTNhận 3 vé triệu hồi thẻ
TSH2CR2022Nhận 3 vé triệu hồi thẻ
bluestacks22 Nhận 300 xu Hero và 100 năng lượng
AX21HERO Nhận xu Hero
MHAEU070 Nhận 500 xu Hero
MHATSH100TH Nhận 200 xu Hero

Cách nhập Giftcode My Hero Academia: The Strongest Hero chi tiết

Việc nhập Giftcode My Hero Academia: The Strongest Hero khá đơn giản, mọi người không cần phải nhập code thông qua Website mà có thể nhập trực tiếp ngay trong game theo hướng dẫn của Thao68.

Bước 1: Trong màn hình chơi game My Hero Academia: The Strongest Hero, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng Hộp quà >  Sau đó, nhấn chọn Gift Pack Exchange.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập code My Hero Academia: The Strongest Hero ở trên vào và nhấn Take để xác nhận việc nhập code.

Việc nhận xu hero, cùng các quà tặng miễn phí trong tựa game này thông qua việc nhập code My Hero Academia: The Strongest Hero sẽ hỗ trợ mọi người rất nhiều trong cuộc hành trình chống lại thế lực đen tối. Và trong quá trình nhập code, nếu xảy ra lỗi thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp Thao68 nhé.

Code -