Full Giftcode Shadow Fight 3 mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Shadow Fight 3 một dòng game hành động, đối kháng cực kỳ chất và nó gần như hút hồn người chơi ngay từ khi mới vào trải nghiệm tựa game này lần đầu. Người chơi có thể sưu tầm các chiêu thức, các perk, vũ khí, trang thiết bị… nhằm tạo nên sự khác biệt và mạnh mẽ hơn khi đối đầu với kẻ thù. Và giống như bao tựa game khác, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ các mã code Shadow Fight được chia sẻ trong bài viết này.

Nhằm hỗ trợ người chơi, Thao68 hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode Shadow Fight 3 vào game để có thể giúp mình nhận được các quà tặng miễn phí và có giá trị trong game.

Danh sách code Shadow Fight 3 mới nhất

Để nhận các quà tặng trong tựa game này, thì mọi người nên tham khảo qua những mã Giftcode Shadow Fight 3 mới nhất được chia sẻ ở bên dưới. Chú ý rằng, các mã code của tựa game này đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần lựa chọn các code mới nhất để dùng nhé.

Xem thêm: Trang nhập code Liên Quân chính xác nhất

Cách nhập Giftcode Shadow Fight nhanh chóng

Nhằm giúp mọi người nhận các quà tặng trong tựa game này, thì các bạn hãy thực hiện các bước nhập code Shadow Fight vào game như Thao68 hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Bước 1: Trong màn hình chơi game Shadow Fight, các bạn nhấn vào mục Store > Sau đó, chọn Free.

Bước 2: Nhấn chọn Input Promo Code > Bây giờ, nhập code Shadow Fight vào và nhấn Ok để xác nhận việc nhập code hoàn tất.

Quá đơn giản, chỉ với 2 bước nhập code Shadow Fight vào game là mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng miễn phí có trong tựa game này rồi nhé. Và Thao68 hy vọng rằng, các bạn sẽ là những người may mắn khi nhận về nhiều phần quà có giá trị nhất nhé.

Code -