Code Phàm Nhân Mobile mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khủng miễn phí

Phàm Nhân Mobile một dòng game Tu Tiên, mà Thao68 nghĩ rằng những ai yêu thích lối chơi nhẹ nhàng và yêu cái đẹp thì không nên bỏ qua một tựa game như thế này được. Với lối chơi sinh động, đầy màu sắc và kèm theo đó là các code Phàm Nhân Mobile mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ giúp mọi người có được các phần quà có giá trị trong game miễn phí.

Contents

Code Phàm Nhân Mobile là gì?

Code Phàm Nhân Mobile là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho tất cả anh em game thủ đang chơi tựa game này nhằm giúp nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Các mã Giftcode là hoàn toàn miễn phí, đi kèm với đó sẽ được update mới hàng tháng để giúp cho những người chơi mới có cơ hội nhận quà miễn phí.

Những Code Phàm Nhân Mobile mới nhất

Ở bên dưới là các mã code Phàm Nhân Mobile hôm nay, mà Thao68 vừa cập nhật được để hỗ trợ mọi người nhận quà khi chơi tựa game Tu Tiên này.

Xem thêm: Nhập Code Demon Slayer RPG 2 mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcTANTHU888
Còn sử dụng đượcTUTIEN888
Còn sử dụng đượcTOP1TUTIEN
Còn sử dụng đượcb851160a9565
Còn sử dụng được250f6e85756f

Cách nhập mã code Phàm Nhân Mobile

Với các anh em là tân thủ, thì nên tham khảo qua hướng dẫn nhập code Phàm Nhân Mobile mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Các bạn, tiến hành Nhấn vào đây > Chọn vào mục Đổi code.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng để chơi game Phàm Nhân Mobile.

Bước 3: Chọn Sever, nhân vật > Sau đó, nhập các mã code Phàm Nhân Mobile vào > Nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

Sau khi hoàn thành bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để kiểm tra quà tặng nhé.

Với các hướng dẫn nhập code Phàm Nhân Mobile miễn phí ở trên của Thao68, nếu trong quá trình thực hiện mà các bạn gặp bất kỳ khó khăn gì thì vui lòng Comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Code -