Nhập Full Code PUBG Mobile mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Những code PUBG Mobile mới nhất, đang được rất nhiều anh em game thủ săn đón nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội để nhận những phần quà có giá trị trong game như Skin, Súng, trang bị Vip… trong tựa game bắn súng sinh tồn này. Và nếu là một người quan tâm đến các phần quà đó, thì mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhận chúng hoàn toàn miễn phí nhé.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode PUBG Mobile Vip nhất vào game để nhận về các phần quà có giá trị trong game.

Code PUBG Mobile là gì?

Code PUBG Mobile là một dạng mã quà tặng, mà khi sử dụng để nhập vào game mọi người sẽ nhận được các phần quà là Skin, Súng, trang bị… hoàn toàn miễn phí. Các mã Giftcode, sẽ được kết hợp từ những chữ, số xếp xen kẻ vào nhau.

Hầu hết, các mã Giftcode PUBG Mobile đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi nhà phát hành VNG. Các code mới, sẽ được cập nhật khi có các sự kiện, ra mắt Sever mới….

Tổng hợp Giftcode PUBG Mobile mới nhất

Với các mã code PUBG Mobile mới nhất, các bạn có thể lựa chọn để nhận ngay các phần quà có giá trị trong game một cách miễn phí. Chú ý, chọn các Giftcode còn hạn sử dụng để dùng vào việc nhận quà nhé.

Xem thêm: Cách nhập Giftcode Liên Quân mới nhất

Tình trạngCode
MớiGPKAHXJML7U
MớiZADRQTMPH9F
MớiMIDASBUY-COM
MớiNKTMPLR3PS
MớiSDYMKTKTH8

Code PUBG Mobile cũ

Thao68 soạn ra những mã code PUBG Mobile cũ, nhằm giúp các bạn đỡ phải thử lại tất cả các mã code được cung cấp như những Website khác.

Tình trạngCode
Hết hạnGODZILLAKONG
Hết hạnTITANSLASTSTAND
Hết hạnGODZILLAVSKONG
Hết hạnMAY25PUBGMOBILE
Hết hạnMONSTERDETECTED

Cách nhập Giftcode PUBG Mobile trong game

Bước 1: Ngay trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào mục Sự kiện.

Bước 2: Sau đó, kéo xuống và nhấn vào Nhập mã code để nhận gói quà.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code PUBG Mobile vào và nhấn Đồng ý.

Vậy là hoàn tất việc nhập code PUBG ngay trong game nhé.

Cách nhập code PUBG Mobile trên Website

Bước 1: Các bạn, hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggame/

Sau đó, điền các thông tin:

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận các thông tin.

Sau đó, nhấn OK một lần nữa để nhận các quà tặng về túi đồ.

Qua bài hướng dẫn nhập code PUBG Mobile ở trên, những ai đang chơi tựa game này thì có thể tham khảo qua để nhận về túi đồ của mình những phần quà có giá trị nhất nhé. Và trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì vui lòng comment thông báo giúp mình để ban quản trị tiến hành khắc phục sớm nhất.

Code -