Code Shining Nikki mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí khi nhập Giftcode

Shining Nikki một tựa game thời trang Anime, đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích mà đặc biệt là các bạn nữ yêu thích cái đẹp và thích sự sáng tạo thông qua việc phối các món đồ lại với nhau cho nhân vật của mình. Tuy là một dòng game thời trang, nhưng những thiết kế, lối tạo hình, phong cách… dễ hút hồn người chơi và đặc biệt các mã code Shining Nikki mới nhất sẽ mang đến các phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ cung cấp những mã Giftcode Shining Nikki update mới nhất để các mọi người có thể nhập vào game để nhận về những quà tặng là những món trang phục độc quyền.

Tổng hợp code Shining Nikki mới nhất

Ngay bên dưới, là những mã code Shining Nikki mới nhất còn hạn sử dụng mà các bạn có thể dùng để nhập vào game nhận quà. Và mọi người, nhớ nhanh tay lên nhé vì hầu hết các mã Giftcode đều có hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Trang nhập code Liên Quân 2022 chuẩn nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiJAXANDYUKA30 Pink Gem, 10 Poetry of Time, 10.000 Gold
MớiARKADMINS30 Pink Gem, 10 Poetry of Time, 10.000 Gold
MớiNIKKI202220 Pink Gem, 50 Stamina, 5000 Gold

Cách nhập Giftcode Shining Nikki nhận quà

Việc nhập Giftcode Shining Nikki nhận quà khá đơ giản, mọi người chỉ cần thực hiện vài thao tác theo hướng dẫn bên dưới của mình là thực hiện được ngay nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, ngay giao diện chính trong game Shining Nikki > Sau đó, nhấn vào Setting > Chọn Redeem Code.

Bước 2: Nhập các mã code Shining Nikki vào và nhấn Claim để hoàn tất việc nhập code vào game.

Vậy là hoàn thành việc nhập code Shining Nikki nhận quà, quá đơn giản phải không nào? Và các mã Giftcode mới của tựa game này, sẽ được Thao68 update ngay tại bài viết này để mọi người có thể tiện theo dõi và sử dụng khi các code ở trên hết hạn.

Code -