Code PunBall hôm nay tháng 7/2022 mới nhất: Nhập Giftcode nhận quà

Tựa game PunBall, sẽ đưa người chơi đến với thể giới của những pháp sư mà ở đó các bạn sẽ là người đứng ra chống lại thế lực hắc ám đầy xấu xa để cứu lấy quê hương của các bạn. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác trong tựa game này để đứng Top đầu bảng xếp hạng. Nhưng đừng quá lo lắng, các bạn sẽ nhận được Code PunBall ngay trên Website của Thao68.Com hoàn toàn miễn phí.

Code PunBall là gì?

Code PunBall là một dãy ký tự, số, chữ… sắp xếp lộn xộn với nhau và được quy định bởi nhà phát hành game. Khi nhập các mã code này, thì các bạn sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Và một điều, các bạn nên nhớ rằng tất cả các mã Giftcode game PunBall đều được phát miễn phí.

Mã code PunBall mới nhất hôm nay

Sử dụng ngay, các mã code PunBall hôm nay mới nhất để nhận ngay các phần quà miễn phí trong tựa game này để chơi game tốt hơn.

Xem thêm: Code Battle Night mới nhất

Tình trạngCode
Mớidintergood
Mớiwin
Mớishoot
Mớiaim

Hướng dẫn nhập Giftcode PunBall chi tiết

Với những ai, mới chơi PunBall thì nên tham khảo qua các bước nhập Giftcode game PunBall của Thao68.Com để thực hiện theo nhé.

Tham khảo: Code Death Worm hôm nay miễn phí

Đầu tiên, trong giao diện chính trong game các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Sau đó, nhấn tiếp vào hình bánh răng cài đặt.

Bây giờ, các bạn hãy nhấn Coppy ID như hình bên dưới.

Bây giờ, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới và nhập ID mà mọi người vừa Coppy ở trên => Nhập các mã Code mà Thao68.Com đã chia sẻ và nhấn Redeem để xác nhận.

Link: https://giftpunball.habby.com/

Nhận Yes để hoàn thành các bước nhập Giftcode nhé.

Sau khi nhập code xong, thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra các phần thưởng nhé.

Với bài viết chia sẻ các mã code PunBall mới nhất của Thao68.Com, vì các Giftcode đều có giới hạn thời gian sử dụng nên các bạn hãy nhanh chóng nhập ngay vào game để nhận quà nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →