Code Death Worm hôm nay tháng 7/2022 mới nhất: Nhận Coins miễn phí

Death Worm một tựa game nhập vai, vừa được ra mắt anh em game thủ trên Roblox sau bao nhiêu ngày người chơi ngóng chờ để tận tay trải nghiệm tựa game đầy cuốn hút và hấp dẫn này. Sở hữu lối chơi đầy cuốn hút, bên cạnh nền đồ họa xuất sắc thì điều mà mọi người chơi quan tâm nhất đó là các Code Death Worm từ nhà phát hành game phát miễn phí cho anh em game thủ thông qua Website Thao68.com.

Và với những ai đang chơi tựa game Death Worm, thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Danh sách Code Death Worm hôm nay mới nhất

Mọi người, có thể lựa chọn các mã code Death Worm mới nhất thông qua thời hạn sử dụng để nhận các phần quà hấp dẫn của tựa game này nhé.

Xem thêm: Code Tân Tam Quốc MAX hôm nay mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiAnime600 coins
Hết hạnRelease

Hướng dẫn nhập Giftcode Death Worm nhận quà

Mọi người, nên tham khảo qua các hướng dẫn nhập Giftcode vào game Death Worm để nhận quà miễn phí khi chơi tựa game này nhé.

Tham khảo: Code Shinobi Battlegrounds miễn phí

Sau khi đã vào game Death Worm trên Roblox, ở giao diện chính trong game các bạn hãy nhấn vào biểu tượng của hình bánh răng cưa như hình Thao68.Com chia sẻ ở bên dưới.

Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code Death Worm vào và nhấn Enter để xác nhận nhé.

Sau khi hoàn thành bước trên, bây giờ các bạn hãy vào túi đồ trong game để nhận quà từ nhà game nhé.

Nếu các bạn, muốn trải nghiệm tựa game này tốt hơn thì các mã Code Death Worm mà Thao68.Com chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người nhận được các phần quà miễn phí từ nhà game phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn tốt hơn.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →