Code Tân Tam Quốc MAX hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Tân Tam Quốc MAX một tựa game, lấy đề tài từ bộ truyện Tam Quốc một trong những cốt truyện đã làm nên tên tuổi của rất nhiều tựa game trên máy tính, mobile khác trước đây. Khi chơi tựa game này, mọi người cần đưa ra những chiến thuật phù hợp và quan trọng hơn hết là chiêu mộ những danh tướng dũng mãnh cho đội hình của mình. Và với các code Tân Tam Quốc MAX, mà Thao68.Com chia sẻ thì mọi người sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Contents

Code Tân Tam Quốc MAX là gì?

Code Tân Tam Quốc MAX là một dãy bao gồm chữ, số… được sắp xếp xen kẻ với nhau và mỗi mã code sẽ được quy định bằng các chữ, số khác nhau.

Với các Giftcode game Tân Tam Quốc MAX, mọi người sẽ nhận được các phần quà, vật phẩm… có giá trị trong game nhằm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game tốt hơn.

Tất cả các mã code trong game Tân Tam Quốc MAX, đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần nhanh chóng sử dụng ngay trước khi nó hết hạn nhé.

Mã code Tân Tam Quốc MAX hôm nay mới nhất

Ngay bên dưới, là các mã code Tân Tam Quốc MAX mới nhất được Thao68.Com vừa cập nhật để mọi người có thể sử dụng để nhận quà từ nhà game.

Xem thêm: Coupon Play Together hôm nay mới nhất

Tình trạngCode
Mới3QMAXXC
Mới3Q888
MớiSVIP666
MớiVIP777
MớiVIP888
MớiVIP999
MớiTHANHCONG
Mới3Q2022

Hướng dẫn nhập Giftcode Tân Tam Quốc MAX

Đối với những ai mới chơi lần đầu, thì nên tham khảo qua các bước nhập Giftcode vào game Tân Tam Quốc MAX theo các hướng dẫn của Thao68.Com ở bên dưới nhé.

Tham khảo: Code kỷ niệm 1 năm Play Together miễn phí

Vào trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Thêm như hình mà thao68.Com chia sẻ ở bên dưới.

Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào Hệ thống.

Trong hệ thống => mọi người nhấn vào Mã đổi.

Bây giờ, các bạn hãy Coppy các mã code Tân Tam Quốc MAX mà Thao68.Com chia sẻ ở trên và ô và nhấn Đổi ngay.

Vậy là OK đã xong, bây giờ các bạn hãy vào túi đồ trong game để xác nhận các phần quà được gửi về thôi nhé.

Nhận quà miễn phí, các vật phẩm có giá trị trong tựa game này thông qua các mã Code Tân Tam Quốc MAX thì đây là một cơ hội mà anh em game thủ không nên bỏ qua để có thể đua Top với những người chơi khác trong tựa game này nhé.

Code -