Code Shinobi Battlegrounds hôm nay tháng 7/2022 mới nhất: Nhận quà miễn phí

Shinobi Battlegrounds một tựa game trong Roblox, được mô phỏng lại từ bộ truyện tranh khá nổi tiếng của Naruto sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến ở những đấu trường khốc liệt nhất. Tuy nhiên, nhà phát hành game Roblox sẽ hỗ trợ tối đa cho mọi người với các code Shinobi Battlegrounds được chia sẻ trên Website Thao68.Com sẽ mang đến nhiều phần quà miễn phí cho mọi người khi chơi tựa game này.

Và nếu anh em đang chơi tựa game Shinobi Battlegrounds, thì mình nghĩ không nên bỏ qua dịp để nhận quà miễn phí để phục vụ cho việc đua Top trong tựa game này nhé.

Mã code Shinobi Battlegrounds hôm nay mới nhất

Nhanh chóng sử dụng nhanh, những mã code Shinobi Battlegrounds mới nhất hôm nay ở bên dưới để nhận các phần quà có giá trị trong game từ nhà phát hành Roblox nhé.

Xem thêm: Code Coupon Play Together mới nhất tháng này

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới!BattleGrounds150 yen
Mới!1010100 yen
Mới!Temari75 yen

Cách nhập Giftcode Shinobi Battlegrounds đơn giản

Với những ai mới chơi tựa game này, thì nên tham khảo qua các chia sẻ nhập Giftcode Shinobi Battlegrounds ngay bên dưới mà Thao68.Com hướng dẫn nhé.

Tham khảo: Code Tân Tam Quốc MAX nhận quà miễn phí

Sau khi khởi động game Shinobi Battlegrounds trong Roblox, thì mọi người hãy tiến hành nhấn vào mục Code trong giao diện chính của game.

Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code được Thapo68.com chia sẻ ở trên và nhấn Enter để hoàn thành.

Vậy là xong, bây giò các bạn hãy vào túi đồ trong game để xác nhận các phần quà được gửi về nhé.

Với các phần quà từ các mã code Shinobi Battlegrounds, thì mọi người có thể sử dụng để đua Top với những người chơi khác một cách dễ dàng. Và nó hoàn toàn miễn phí, cũng như sẽ được Thao68.Com update mỗi ngày nên các bạn nhớ tham khảo để nhận các mã code mới nhất nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →