Code Rainbow Piece mới nhất 6/2022: Nhận quà khi nhập code

Rainbow Piece một tựa game mới toanh trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật trong bộ truyện One Piece nổi tiếng để chiến đấu chống lại binh đoàn hải quân hùng mạnh. Và quan trong hơn hết, với sự hỗ trợ từ những code Rainbow Piece mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ giúp cho các bạn vượt qua những màn chơi khó nhất với Free rewards, Luck, Gems… hỗ trợ từ các mã code.

Trong bài viết hướng dẫn nhập code Rainbow Piece, Thao68 sẽ cùng mọi người tham khảo qua những cách để nhận quà miễn phí từ nhà game nhé.

Tổng hợp code Rainbow Piece mới nhất

Ngay bên dưới, là tổng hợp các mã code Rainbow Piece mới nhất mà Thao68 vừa cập nhật được để các bạn có thể dùng để nhận các phần quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhập Code State of Survival mới nhất để nhận quà

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiItoupdateFree rewards
MớiTHANK1K8LIKESA new weapon
MớiSUBTOXOU100 Luck
MớiSubToObitoTV100 Gems
MớiTHANK1K7FAV100 Gems
MớiROADTO2KFAV200 Gems
MớiTHANK280KVISIT1k Gems

Cách nhập code Rainbow Piece vào game

Quá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau là các bạn đã có thể nhập code Rainbow Piece vào game để nhận quà rồi nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Rainbow Piece trên Roblox > Nhấn vào Menu.

Bước 2: Trong Menu, các bạn nhấn tiếp vào Code > Bây giờ, nhập code Rainbow Piece vào và nhấn Succed để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn nhập code Rainbow Piece ở trên, những người chơi nào đang chơi tựa game này mà muốn nhận Free rewards, Luck, Gems… miễn phí thì hãy tham khảo các chia sẻ của Thao68 ở trên nhé.

Code -