Code State of Survival mới nhất 2022: Nhập code nhận quà khủng

State of Survival một tựa game sinh tồn, mà ở đó các bạn phải chiến đấu với những bầy Zombie vô cùng hung hãn và những kỹ năng, kinh nghiệm sẽ giúp các bạn sống sót trước sức tấn công của những bầy Zombie. Với lối chơi mang đến sự kịch tính, hấp dẫn và không kém phần lôi cuốn người chơi với những pha hành động hấp dẫn. Và hơn thế nữa, các code State of Survival được Thao68 chia sẻ đến cho các bạn sẽ hỗ trợ mọi người trải nghiệm tựa game này được tốt hơn.

Tổng hợp code State of Survival mới nhất

Với các code State of Survival mới nhất, mà Thao68 update trong ngày hôm nay thì các bạn có thể dùng ngay để nhận quà trong tựa game State of Survival này nhé.

Xem thêm: Nhập Full Code Monster Ghoul mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcspringfestivaltiger
Còn sử dụng đượcHINOMARU0127
Còn sử dụng đượclunarnewyear2022s
Còn sử dụng đượcmendy0125
Còn sử dụng được20ShouGatu
Còn sử dụng đượcjapancoastguard118
Còn sử dụng đượcQUEEN390ISHAWT
Còn sử dụng đượckujira1209
Còn sử dụng đượcSnowfalling
Còn sử dụng đượckuchentvso
Còn sử dụng đượcSos1234 (Chỉ dành cho người chơi mới)

Cách nhập code State of Survival vào game

Để nhập code State of Survival vào game, thì với những ai chưa từng nhập các Giftcode trong tựa game này thì hãy tham khảo qua các chia sẻ của Thao68 ngay bên dưới.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào phần Cài đặt > Chọn Đổi gói.

Bước 3: Bây giờ, nhập các code State of Survival vào > Nhấn Đổi để hoàn thành việc nhập code. Sau bước này, nếu nhận được thông báo thành công thì các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà về túi nhé.

Ở trên là bài viết chia sẻ code State of Survival mới nhất, mà Thao68 nghĩ rằng rất nhiều bạn sẽ cần vì những phần quà có trong các mã code này sẽ hỗ trợ cho các bạn khá nhiều trong cuộc chiến chống Zombie đầy kịch tính.

Code -