Nhận Code Rojutsu Blox mới nhất và cách nhập Giftcode

Rojutsu Blox là một tựa game nhập vai mới trên Roblox, dành riêng cho những tín đồ đam mê các dòng game chặt chém đã tay, cùng với đó là những cuộc hành trình không hồi kết của người chơi. Trong tựa game này, các bạn sẽ phải đối mặt với đối thủ vô cùng mạnh, hung hãn… là những thứ sẽ cản đường mọi người nhưng các bạn đừng lo khi có các Vip code mà nhà game gửi tặng miễn phí cho mọi người.

Tham khảo ngay bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cách nhận vật phẩm hỗ trợ khi nhập các mã Giftcode Rojutsu Blox vào game giúp cho mọi người chơi.

Nhận code Rojutsu Blox mới nhất

Biết đến với tên gọi mã quà tặng, mà những modem trên Roblox như Speed City, Big Lifting Simulator 2, Pet Evolution Simulator… được phát hành bởi nhà game. Được gửi tặng đến cho mọi người, giúp cho các bạn nhận về những vật phẩm hỗ trợ cho anh em game thủ khi chơi tựa game này.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới!PremSpin7Premium Spins
Mới!PremSpin8Premium Spins
Mới!PrestCode7
Mới!PrestCode9
Mới!ReColor7Random cursed energy color
Mới!ReColor8Random cursed energy color
Mới!RegSpin4Random cursed energy color
Mới!RegSpin5Random cursed energy color

Các bước nhập code Rojutsu Blox đơn giản

Bước 1: Nhấn vào game Rojutsu Blox, khi các bạn tìm kiếm trên kho game Roblox.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng khung chat như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào ô Chat.

Bước 4: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code, sau đó hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra các quà tặng khi có thông báo nhập code thành công.

Cùng với các chia sẻ ở trên, thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ưu đãi khi nhập code Rojutsu Blox mới nhất vào game. Cùng với đó, Thao68 sẽ update các mã code mới trong tựa game này nên mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay khi có nhé.

Code -