Code Siêu Bảo Bối Mobile hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Nếu là một Fan cuồng của những dòng game Pokemon, thì Thao68 dám chắc rằng các bạn không thể nào mà bỏ qua được tựa game Siêu Bảo Bối Mobile một tựa game sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Huấn luyện, sưu tầm, nâng cấp… các Pokemon và nhận quà qua miễn phí từ những mã code Siêu Bảo Bối Mobile cực vip từ NPH ATE.

Contents

Code Siêu Bảo Bối Mobile là gì?

Code Siêu Bảo Bối Mobile là một dạng mã quà tặng, dành riêng cho anh em game thủ đã và đang chơi tựa game này nhằm nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Với các mã Giftcode Siêu Bảo Bối Mobile, thì mọi người có thể nhận được các phần quà có giá trị trong game mà không phải người chơi nào cũng có thể nhận được.

Code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất

Ngay bên dưới, là các mã code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất hôm nay được Thao68 update nhằm giúp cho anh em game thủ có thể nhận được các phần quà hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Xem thêm: Code Dân Chơi Bóng Đá hôm nay mới nhất

Cách nhập mã code Siêu Bảo Bối Mobile

Để nhận các phần quà trong tựa game này, thì các bạn cần nhập mã giftcode Siêu Bảo Bối Mobile theo hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 như sau.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Giftcode > Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code Siêu Bảo Bối Mobile vào và nhấn Xác nhận để hoàn tất. Xong bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Với các mã code Siêu Bảo Bối Mobile ở trên mà Thao68 đã chia sẻ, mọi người hãy nhanh tay nhận lấy các phần quà có giá trị trong game để trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng hơn nhé.

Code -