Một số Code Slime Tycoon mới nhất và cách nhập mã Giftcode

Slime Tycoon tựa game trên Roblox, với lối tạo hình vô cùng vui nhộn khi mọi người sẽ thu thập, xếp và chọn lựa những khối lập phương đủ loại màu sắc xếp chúng lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, tuy nhìn rất đơn giản nhưng khi trải nghiệm tựa game này mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cản trở… và các mã code mà nhà game gửi tặng sẽ là điều mà mọi người nên cần tham khảo đến.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nhận các vật phẩm hỗ trợ trong game qua các Giftcode mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi.

Giftcode Slime Tycoon mới nhất

Để nhận được các quà tặng, vật dụng hỗ trợ miễn phí trong game thì mọi người cần phải dùng các mã code mới nhất. Chính vì thế, trong quá trình nhập code thì các bạn nên tham khảo qua ngày sử dụng kế bên để có thể dùng mà không bị báo lỗi nhé.

Tình trạngCodeQuà
MớiDiscord4Life10 free birth token
Còn hạn sử dụngCoconut13$50,000
Còn hạn sử dụngRebirthPt2$100,000
Còn hạn sử dụngR1ch$50,000
Còn hạn sử dụngNewMap$10,000
Còn hạn sử dụngBye20205 Tokens

Hướng dẫn cách nhập code Slime Tycoon

Không giống như game Shonen Verse, thì việc nhập code vào game Slime Tycoon khá dễ dàng đấy nhé.

Bước 1: Nhấn vào game Slime Tycoon trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào hình bánh răng cài đặt.

Bước 3: Tiến hành nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Slime Tycoon, thì Thao68 hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận quà tặng trong game một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, hãy cập nhật thường xuyên bài viết này để update các code mới nhé.

Code -