Tổng hợp Code Build Tower Simulator mới nhất và cách nhận quà khi nhập code

Build Tower Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ chiến đấu với những bầy ma quái thông qua công việc xây dựng các lâu đài vững chắc, sử dụng các bẫy để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng. Cùng với đó, mọi người sẽ đối mặt với muôn vàng hiểm nguy và cần phải nhờ đến các mã Giftcode để hỗ trợ cho mọi người khi cung cấp các vật dụng miễn phí.

Và mọi người, đang muốn biết làm cách nào để nhận được các quà tặng đó thì hãy tham khảo ngay bài viết này mà Thao68 chia sẻ nhé.

Code Build Tower Simulator mới nhất

Với các mã quà tặng ở bên dưới, các bạn có thể dùng để nhập ngay vào tựa game này nhằm có thể nhận được các vật phẩm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game của mình. Bên cạnh đó, các Vip code trong các sự kiện, tuần sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị cho mọi người đang chơi tựa game này.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớibuildnice50,000 Coins
Mớibuildmore8,000 Coins
Mớizombieworld10,000 Coins
Mớizombiehome50,000 Coins
Còn hoạt độngbuildhome4K Coins
Còn hoạt độngbuildhere6K Coins
Còn hoạt độngnicebuild2,000 Coins
Còn hoạt độngzombie500 Coins
Còn hoạt độngkillzombie1,000 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Build Tower Simulator

Khi muốn nhập code vào game Build Tower Simulator, mọi người có thể xem qua hướng dẫn mà mình đã chia sẻ trong game Slime Tycoon, Anime Clash Simulator… hoặc làm theo các hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào game Build Tower Simulator, khi mọi người tìm kiếm trên kho Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter mà mọi người thấy trong giao diện chính của game Build Tower Simulator.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Bây giờ, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Như vậy trong bài viết trên, thì Thao68 đã chia sẻ cho mọi người cách nhận quà qua cách sử dụng các mã code Build Tower Simulator mới nhất mà mình giới thiệu ở bài viết này. Hy vọng rằng, các bạn sẽ leo Rank thật tốt qua các quà tặng từ các Giftcode này nhé.

Code -