Code Survival Zombie Tycoon hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà khủng

Code Survival Zombie Tycoon đang được anh em game thủ, săn đón và tìm kiếm ngay khi tựa game này được Roblox chính thức cho ra mắt nhằm sở hữu các phần quà là KNB, cùng các vật phẩm có giá trị trong game. Và không phải dễ dàng gì, để có được các mã code này mà ban quản trị Thao68.Com phải cập nhật thường xuyên để có được các mã code mới nhất của tựa game này để anh em game thủ có thể sử dụng để nhận quà.

Contents

Code Survival Zombie Tycoon là gì?

Code Survival Zombie Tycoon là một dãy chữ, số và chúng được nhà phát hành Roblox sắp xếp lộn xộn với nhau để không có bất kỳ mã code nào trùng với nhau.

Các mã code này, sẽ được cập nhật theo tháng, ngày… qua các sự kiện, code dành cho người chơi mới. Mà khi các bạn nhập mã code này, sẽ nhận được các phần quà tương ứng mà nhà game đã quy định trong từng mã code đó.

Danh sách mã code Survival Zombie Tycoon hôm nay

Mọi người có thể sử dụng ngay, các mã code Survival Zombie Tycoon hôm nay vừa được Admin Thao68.Com cập nhật mới nhất để tiện cho các bạn sử dụng nhận quà.

Xem thêm: Code My Hero Academia hôm nay mới cập nhật

Tình trạngCode
Mới600SUBS
Mới30KMEMBERS
MớiAPRILUPDATE
MớiOG (chỉ áp dụng cho Early Supporter)
Mới2022
Hết hạnARMOR
Hết hạn10KMEMBERS

Cách nhập Giftcode Survival Zombie Tycoon chi tiết

Để có thể nhận được các phần quà là KNB, tiền vàng… thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code Survival Zombie Tycoon được Thao68.Com hướng dẫn khá chi tiết ở bên dưới.

Bước 1: Khởi động game Survival Zombie Tycoon trong Roblox.

Bước 2: Các bạn, hãy nhấn vào biểu tượng màu đỏ nhà hình mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code Survival Zombie Tycoon vào ô và nhấn vào dấu mũi tên để hoàn tất. Sau đó, là mọi người sẽ nhận được các phần quà được chuyển vào túi đồ trong game nhé.

Với bài viết nhận code Survival Zombie Tycoon mới nhất, ban quản trị Thao68.Com luôn mong muốn rằng tất cả mọi người đều có thể nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành Roblox qua tựa game này để trải nghiệm game được tốt hơn. Và nếu nhận được quà rồi, hãy Like và Share để ủng hộ ban quản trị Website Thao68.Com của tụi mình nhé!

Code -