Code My Hero Academia TSH SEA hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà hấp dẫn

My Hero Academia TSH SEA vừa mới ra mắt người chơi, theo như Thao68.Com tìm hiểu thì đây là một tựa game có cốt truyện xoay quanh bộ truyện Anime, với nền đồ họa 3D và hơn hết là hệ thống gamePlay vô cùng hấp dẫn người chơi. Và một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm đó chính là các code My Hero Academia miễn phí để nhận quà từ nhà game.

Contents

Code My Hero Academia là gì?

Code My Hero Academia là một dãy số, chứ được xếp xen kẽ vào nhau và nó không phân bố theo bất kỳ một quy tắc nào mà chỉ theo quy định từ phía nhà phát hành game.

Các mã code này, có giới hạn về số lần nhập code và thời gian phát hành nên ngay khi có code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận các phần quà như KNB, đá quý… và các vật phẩm khác.

Danh sách mã code My Hero Academia hôm nay

Nếu các bạn, đang tìm các mã code My Hero Academia hôm nay thì có thể tham khảo ngay các Giftcode mà Thao68.Com vừa cập nhật được ở bên dưới để sử dụng nhé.

Xem thêm: Code Lệnh Hồ Ca mới nhất vừa được cập nhật

Tình trạngCode
MớiPROTAE
MớiJAMESMER
MớiNAKLASGAMER
MớiDICEDESTINY

Hướng dẫn nhập code My Hero Academia nhận quà

Để nhận các phần quà từ nhà game, thì buộc các bạn phải nhập code My Hero Academia vào thành công thì mới có thể nhận quà được. Nhưng đừng lo, các bạn hãy thực hiện theo đúng các bước mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới là được nhé.

Bước 1: Ngay tại giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà như hình ở bên dưới.

Bước 2: Bây giờ, các bạn nhấn tiếp vào mục Gift Pack Exchange.

Bước 3: Tại mục này, các bạn hãy nhập các mã code My Hero Academia ở trên vào và nhấn vào Take để xác nhận. Sau khi hoàn thành bước này, các phần quà sẽ được chuyển vào túi đồ trong game của các bạn nhé.

Các phần quà từ những mã code My Hero Academia miễn phí, được Thao68.Com chia sẽ trong bài viết này nó sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm game tốt hơn và có nhiều thuận lợi hơn so với những người chơi khác. Và nhớ ủng hộ Website Thao68.Com, nếu thấy hay thì Like và chia sẻ để ủng hộ ban quản trị Website nhé!

Code -