Code Lệnh Hồ Ca CMN hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà thả ga

Code Lệnh Hồ Ca đang được khá nhiều anh em tìm kiếm, sưu tầm trong thời gian gần đây nhất là khi tựa game này của CMN chính thức phát hành trong những ngày qua. Theo như thông tin Thao68.Com nhận được, Lệnh Hồ Ca là tựa game dựa trên cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ với nhiều nhân vật nổi tiếng như Lệnh Hồ Xung, Lâm Bình Chi.. với phong cách chơi vô cùng cuốn hút.

Contents

Code Lệnh Hồ Ca là gì?

Code Lệnh Hồ Ca là một đoạn kí tự, bao gồm cả số, chữ và chúng được sắp xếp lộn xộn với nhau theo quy định của nhà phát hành CMN. Các mã code này, được nhà phát hành game tung ra ở các dịp phát hành Sever mới, chào đón người chơi mới (Code tân thủ), event… mà khi người chơi nhập mã code Lệnh Hồ Ca vào thì có thể nhận được các phần quà miễn phí có giá trị trong game.

Danh sách mã code Lệnh Hồ Ca hôm nay

Các mã code Lệnh Hồ Ca được Thao68.Com cập nhật ngay hôm nay, cũng như là các mã code mới nhất mà nhà phát hành CMN vừa tung ra nên các bạn có thể sử dụng ngay để nhận phần quà từ nhà game nhé.

Xem thêm: Code Anime Warriors Simulator hôm nay hoàn toàn miễn phí

Tình trạngCode
Mớilenhhoxung
Mớitieungaogiangho
Mớilenhhoca
Mớitichtakiempho
Mớituhathancong
Mớidoccocuukiem
Mớiquyhoabaodien

Cách nhập mã Giftcdode Lệnh Hồ Ca đơn giản

Để nhận được các phần quà của CMN, thì các bạn hãy thực hiện theo 3 bước ngay bên dưới mà Thao68.Com chia sẻ nhé.

Bước 1: Ngay tại giao diện chính trong game, các bạn hãy nhấn vào Sảnh nhận quà.

Bước 2: Trong Sảnh nhận quà > nhấn vào mục Đổi GC.

Bước 3: Trong mục Đổi GC, bây giờ các bạn hãy nhập code Lệnh Hồ Ca > nhấn Xác nhận. Sau khi hoàn thành bước này, thì các bạn hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra các phần quà được nhận về nhé.

Với những ai đang tìm code Lệnh Hồ Ca mới nhất, thì ở bài viết trên của Thao68.Com là những cập nhật mới nhất về các Giftcode do CMN update ngay trong ngày hôm nay. Nên mọi người hãy sử dụng ngay, và đón chờ các code mới có giá trị hơn sẽ được ban quản trị update ngay khi nhà phát hành game chia sẻ cho ban quản trị Website nhé!

Code -