Code Anime Warriors Simulator hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Anime Warriors Simulator một tựa game thuộc Roblox, mà Thao68.Com nghĩ rằng nếu là một Fan cuồng của nhà phát hành game nổi tiếng này thì mọi người khó lòng mà bỏ qua được. Và một khi chơi game, thì các phần quà miễn phí từ nhà game gửi tặng thì các bạn không thể nào có thể bỏ qua được phải không? Và với các Code Anime Warriors Simulator, được chia sẻ trong bài viết này thì các bạn sẽ có được các phần quà hấp dẫn có giá trị trong game.

Contents

Code Anime Warriors Simulator là gì?

Code Anime Warriors Simulator là một dãy số, chữ, kí tự… kết hợp với nhau được sắp xếp ngẫu nhiên mà khi mọi người sử dụng nhập vào trong tựa game này thì sẽ nhận được các phần quà miễn phí trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Rise Of Kingdoms chi tiết nhất

Với các code khác nhau, thì các bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng các mã code đó và nó hoàn toàn miễn phí.

Mã code Anime Warriors Simulator hôm nay mới nhất

Các mã code Anime Warriors Simulator, vừa mới được Thao68.Com cập nhật ngay ngày hôm nay. Và gần đây, nhà phát hành game Roblox cho ra rất ít các mã code của tựa game này nên mình sẽ cố gắng cập nhật thêm các code mới ngay khi có nhé.

Tình trạngCode
MớiLikes10
MớiRelease
Mớisuper20
Mớiluck40 (hoạt động khi game có 75k liles)

Cách nhập code Anime Warriors Simulator

Để nhận được các phần quà miễn phí, thì các bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước vô cùng đơn giản mà Thao68.Com chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Vào Roblox, khởi động game Anime Warriors Simulator lên.

Bước 2: Tại màn hình chính của game, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code Anime Warriors Simulator mà Thao68.Com chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Chuộc lại.

Bước 4: Vào túi đồ trong game, kiểm tra xem mình đã nhận được các phần quà chưa nhé.

Ở trên là bài viết chia sẻ code Anime Warriors Simulator của Thao68.Com, nếu các bạn đã và đang chơi tựa game cực kỳ hay này của Rolbox thì mọi người không thể nào bỏ qua được. Và ban quản trị Website, sẽ cố gắng cập nhật các mã code mới nhất của Anime Warriors Simulator để mọi người có thể nhập ngay vào game để nhận các phần quà miễn phí trong game.

Code -