GiftCode Thần Kiếm Mobile mới nhất 2022: Nhận quà tân thủ khi nhập code

Thần Kiếm Mobile thuộc nhà phát hành Funtap, một trong những tựa game nhập vai được anh em game thủ đánh giá là đáng để chơi nhất trong thời gian gần đây bởi được tạo ra dựa trên cốt truyện võ lâm chi mộng lừng lẫy một thời. Bước vào game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 lớp bang phái là Thiên Sơn, Ma Đồng, Kiếm Tông, Bồ Đề, Nhật Nguyệt để tiếp tục cuộc hành trình hành tẩu giang hồ của mình. Và đừng quên rằng, những mã code Thần Kiếm Mobile sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình chơi game.

Và bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập code Thần Kiếm Mobile mới nhất để nhận các phần quà cho tân thủ mới nhất.

Danh sách code Thần Kiếm Mobile mới nhất

Các mã code Thần Kiếm Mobile mới nhất, vừa được Thao68 update ngay trong hôm nay nhằm giúp mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong tựa game này. Cũng như hầu hết các tựa game khác, thì những Giftcode của game Thần Kiếm Mobile đều có thời hạn sử dụng nên các bạn cần chú ý đến ngày cập nhật khi nhập code nhận quà tặng nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together hôm này miễn phí

Tình trạng codeCODE
Còn sử dụng đượcTHANKIEM00
Còn sử dụng đượcTHANKIEM88
Còn sử dụng đượcTHANKIEM68
Còn sử dụng đượcTHANKIEM86
Còn sử dụng đượcTHANKIEM99

Các bước nhập code Thần Kiếm Mobile nhận quà

Việc nhập mã code Thần Kiếm Mobile vào game nhận quà hơi khó, nên anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào địa chỉ: Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi tựa game này vào.

Bước 2: Bây giờ, chọn mục Giftcode > Kế đến, nhập mã code Thần Kiếm Mobile và kiểm tra thông tin nhân vật của mình nhận thưởng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để xác nhận việc nhập code. Sau đó, các bạn hãy quay về mục Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết trên, thì Thao68 đã hướng dẫn cho anh em game thủ cách nhận, nhập code Thần Kiếm Mobile nhận quà miễn phí trong tựa game này. Mà mình nghĩ rằng, tất cả các anh em game thủ đừng nên bỏ qua nhé.

Code -