Code Vua Pháp Thuật mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Vua Pháp Thuật một dòng game nhập vai đấu trường, mà ở đó người chơi có thể thu thập tướng, nâng cấp, huấn luyện… bố trí trận pháp hợp lý để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Trong tựa game này, nhà phát hành game vẫn thường xuyên gửi đến cho anh em game thủ những bộ Giftcode Vua Pháp Thuật Vip nhất và hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cho người chơi nhận được những phần quà hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ update các cách nhận và nhập code Vua Pháp Thuật để giúp cho anh em tân thủ nhận những phần quà miễn phí cực Vip để có thể đua Top với người chơi khác.

Tổng hợp code Vua Pháp Thuật mới nhất

Những mã code Vua Pháp Thuật được update liên tục, vì hầu hết các Giftcode của tựa game này thường có thời hạn sử dụng nên ngay khi có code mới thì mọi người nên tranh thủ nhập code nhận quà ngay nhé. Và nếu có các code sự kiện mới của game Vua Pháp Thuật, thì Thao68 sẽ update ngay tại bài viết này để các bạn tham khảo luôn nhé.

Xem thêm: Những mã code trong Play Together mới nhất

Tình trạngCode
MớiVPT2TRIEU
MớiVPTTAMAMURA
MớiGHIDANHHOCVIEN
MớiHOCVIENVUIVE
MớiDAIHOIPHAPSU
MớiSHAMANKING
MớiHOCVIENPHAPSU
MớiSHARETRAILER

Hướng dẫn cách nhập code Vua Pháp Thuật vào game

Với những anh em tân thủ, thì có thể tham khảo qua các bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 để có thể thực hiện nhằm nhận quà tặng của game Vua Pháp Thuật nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào biểu tượng như bên dưới > Sau đó, mọi người nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, chọn vào Giftcode > Tiến hành nhập code Vua Pháp Thuật ở trên mà mình đã chia sẻ vào ô.

Bước 3: Kế đến, nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Trên đây là bài viết, tổng hợp code Vua Pháp Thuật mới nhất và cách nhận quà khi nhập code vào game mà những anh em game thủ mới nên tham khảo qua các chia sẻ của Thao68 nhé. Và các code mới của game Vua Pháp Thuật, mình sẽ update ngay bài viết này nên mọi người chú ý theo dõi nhé.

Code -