Code Thủ Thành Awaken mới nhất 202: Cách nhập code nhận quà tặng

Thủ Thành Awaken một dòng game thủ tháp quen thuộc, tuy lạ nhưng lại rất hấp dẫn và nó có thể gây nghiện cho bất kỳ anh em game thủ nào mới lần đầu trải nghiệm tựa game này. Với hơn 100 Ninja, các bạn sẽ bố trí các trụ tướng và phân tích chiến thuật làm sao cho đội hình mình bố trí là mạnh nhất. Và chiến thắng, chỉ dành cho người có tài mưu lược và những mã code Thủ Thành Awaken với nhiều phần quà hấp dẫn sẽ hỗ trợ cho các bạn trong trận chiến.

Và là một tân binh mới chơi tựa game này, thì các bạn cần phải tham khảo qua hướng dẫn cách nhập code Thủ Thành Awaken vào game để có thể nhận quà từ nhà phát hành game.

Danh sách code Thủ Thành Awaken mới nhất

Hầu hết các mã code Thủ Thành Awaken đều đã cũ, vì tựa game này đã ra mắt người chơi từ rất lâu rồi nên mọi người cần chọn các Giftcode mới để sử dụng nhận quà từ nhà game nhé.

Xem thêm: Code Huyền Thoại Hải Tặc Vip miễn phí

Tình trạng codeCODE
MớiFUHONEW
MớiTHOCANEW
MớiCHUTHAUNEW
MớiTANTHUVIPNEW

Cách nhập code Thủ Thành Awaken chi tiết

Ngay bên dưới, là hướng dẫn nhập code Thủ Thành Awaken chi tiết mà Thao68 chia sẻ để các bạn có thể nhận liền tay các quà tặng từ nhà phát hành game nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào địa chỉ: https://id.thuthanhawaken.vn/login sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào.

Bước 2: Xác nhận các thông tin của nhân vật mà bạn đang chơi ở mục Đổi code. Sau đó, nhập mã code Thủ Thành Awaken vào.

Bước 2: Xác nhận việc nhập code vào game để hoàn tất quá trình nhé.

Với 3 bước đơn giản, là mọi người đã có thể hoàn thành việc nhập code Thủ Thành Awaken vào game để nhận quà miễn phí từ nhà phát hành game. Và Thao68 hy vọng rằng, các bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhất trong tựa game này để phục vụ nhu cầu chơi game nhé.

Code -