Nhận Full Code Murder Mystery 2 mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Murder Mystery 2 là một tựa game khá thú vị, khi mọi người có thể hóa thân một trong 3 nhân vật trong game đó chính là kẻ vô tội, kẻ sát nhân và cảnh sát trưởng. Trong tựa game này, nhiệm vụ của các bạn là tìm ra những kẻ sát nhân thật sự đứng đằng sau những vụ án và với mỗi vai người chơi sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Và dĩ nhiên rằng, các bạn sẽ nhận được các phần quà qua các code Murder Mystery 2 mới nhất trong bài viết này.

Nhằm hỗ trợ người chơi tựa game này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập Giftcode Murder Mystery 2 Vip mới update hôm nay để nhận liền tay các phần quà có giá trị nhất.

Danh sách code Murder Mystery 2 mới nhất

Có khá nhiều code Murder Mystery 2 mới vừa update trong hôm nay, mà Thao68 muốn gửi đến cho mọi người chơi để các bạn có cơ hội nhận những phần quà có giá trị nhất khi chơi tựa game này.

Xem thêm: Nhập mã Giftcode Liên Quân miễn phí

Cách nhập Giftcode Murder Mystery 2 vào game đơn giản

Để có thể nhận được các phần quà về túi đồ trong game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode Murder Mystery 2 như Thao68 có chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong giao diện của game Murder Mystery 2, mọi người nhấn vào biểu tượng Inventory.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Redeem > Bây giờ, mọi người hãy nhập code Murder Mystery 2 vào và nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code.

Có thể nói, các phần quà có trong các mã code Murder Mystery 2 mới nhất sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình trải nghiệm game. Và Thao68 hy vọng rằng, các bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để sở hữu những phần quà tặng có giá trị này nhé.

Code -