Code Unbeatable Hero mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Unbeatable Hero một dòng game đấu thẻ tướng, mà mình dám nghĩ rằng những người đam mê dòng game đấu tướng chắc chắn rằng sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game này đâu nhĩ. Sở hữu những nhân vật trong bộ truyện Anime Naruto, người chơi sẽ phải vắt óc suy nghĩ các chiến thuật, bố trí các tướng để có thể đưa ra đội hình mạnh nhất… và để có tỷ lệ thắng cao nhất thì các code Unbeatable Hero sẽ mang đến nhiều quà tặng hỗ trợ các bạn trong quá trình chơi game.

Ra đời từ rất lâu, nên những anh em game thủ nào muốn biết cách nhập code Unbeatable Hero thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 nhé.

Tổng hợp code Unbeatable Hero mới nhất

Với những anh em tân thủ, thì mọi người có thể tham khảo qua các code Unbeatable Hero mới nhất vừa được Thao68 update trong hôm nay để dùng nhận quà nhé.

Xem thêm: Code game huyền thoại hải tặc miễn phí

Hướng dẫn nhập code Unbeatable Hero vào game

Với những ai mới chơi tựa game này, thì nên tham khảo qua các bước nhập code Unbeatable Hero vào game để có thể nhận được các quà tặng từ nhà phát hành game.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Unbeatable Hero, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, chọn Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, nhập code Unbeatable Hero mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào > Nhấn Done để hoàn tất quá trình nhập code. Các phần quà, sẽ được chuyển về túi đồ sau bước này nhé.

Để nhận được các quà tặng hỗ trợ cho việc chơi game, thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết về cách nhập code Unbeatable Hero vào game mà Thao68 đã chia sẽ ở trên để thực hiện theo và nhận liền tay các phần quà miễn phí nhé.

Code -