Nhận Code Võ Lâm Thiên Tuyệt VGP mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tặng tân thủ

Võ Lâm Thiên Tuyệt của NPH VGP là một dòng game mobile, với lối chơi nhập vai kiếm hiệp ở thời đại mới mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn nhất. Với nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, cùng với đó là việc đi kèm lối chơi Cày cuốc diệt Boss săn đồ, PK tự do đầy máu lửa… và hơn hết là các mã code Võ Lâm Thiên Tuyệt Vip mà nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi chứa nhiều vật phẩm có giá trị.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Võ Lâm Thiên Tuyệt vào game để nhận các quà tặng từ nhà game dành cho các tân thủ đang chơi tựa game này.

Danh sách code Võ Lâm Thiên Tuyệt mới nhất

Với các mã code Võ Lâm Thiên Tuyệt là một dạng mã quà tặng, mà khi mọi người tiến hành nhập vào game sẽ giúp các bạn nhận được các phần quà có giá trị nhất. Hầu hết, các mã Giftcode này đều có thời hạn sử dụng và được quy định bởi nhà phát hành game nên mọi người cần tranh thủ dùng ngay để nhận thưởng từ nhà game nhé.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc mới nhất tháng 12 cho tân thủ

Hướng dẫn nhập code Võ Lâm Thiên Tuyệt vào game

Để có thể dễ dàng nhận quà tặng trong tựa game này, thì các bạn hãy nhập code Võ Lâm Thiên Tuyệt vào game theo hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 ngay nhé.

Bước 1: Để nhập code, thì mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Nhấn vào mục Lễ bao > Chọn Đổi quà > Sau đó, nhập mã code Võ Lâm Thiên Tuyệt mà mình đã chia sẻ ở trên.

Bước 3: Bây giờ, xác nhận Đổi để hoàn tất việc nhập code vào game nhận quà nhé. Sau đó, vào Thư trong game để nhận đồ về túi nhé.

Với lối chơi hấp dẫn, gây cấn và việc có nhiều lợi ích khi đứng Top Sever thì khi sử dụng mã code Võ Lâm Thiên Tuyệt sẽ hỗ trợ cho các bạn nhận nhiều phần quà giúp anh em tân thủ có thể đua Top lực chiến một cách dễ dàng hơn.

Code -