Code Warriors Army Simulator hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Code Warriors Army Simulator mới nhất hôm nay, nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ phía người chơi tựa game này để có thể nhận được các phần quà cực khủng nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Và các bạn có muốn, là người chơi may mắn nhận được quà hủng không? Nếu muốn, thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 ngay đi nhé.

Mã code Warriors Army Simulator mới nhất

Dùng ngay các mã code Warriors Army Simulator hôm nay, vừa được Thao68 update mới nhất để nhận ngay các phần quà cực khủng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Code Goal Kick Simulator hôm nay mới nhất

Tình trạngCode Quà tặng
Mới1MVisits2k Gems
MớiJUNGLEQuà ngẫu nhiên
Mới100MembersCoin Boost
Mới1KLikes1k Gems
MớiRELEASEAttack Boost

Cách nhập code Warriors Army Simulator chi tiết

Với anh em game thủ, chưa biết cách nhận quà khi nhập code Warriors Army Simulator như thế nào thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới của Thao68 liền nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Twitter, ngay trong giao diện chính của game Warriors Army Simulator.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhập các code game Warriors Army Simulator ở trên vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

Hoàn thành xong bước này, là các bạn đã có thể nhận các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game rồi nhé.

Code Warriors Army Simulator là gì?

Code Warriors Army Simulator là một mã quà tặng, mà mọi người chơi khi nhập vào tựa game này thì sẽ nhận được các phần quà hoàn toàn miễn phí từ NPH Roblox dành tặng riêng cho anh em game thủ.

Hầu hết, các mã Giftcode của tựa game Warriors Army Simulator đều có thời hạn sử dụng nên các bạn hãy nhanh chóng nhập code và nhận ngay các phần quà liền tay đi nhé.

Qua bài chia sẻ code Warriors Army Simulator ở trên, Thao68 chúc các bạn sẽ là những người chơi may mắn nhất để nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành Roblox nhé.

Code -