Code Goal Kick Simulator hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà khủng

Code Goal Kick Simulator miễn phí, đang được rất nhiều anh em game thủ đam mê tựa game đá bóng tìm kiếm để nhận được các phần quà có giá trị trong môn thể thao vua này. Với một tựa game thể thao của Roblox này, Thao68 nghĩ rằng khi mà mọi người sở hữu được các phần quà miễn phí như các siêu cầu thủ, Coins… trong game Goal Kick Simulator thì mọi người sẽ đua Top một cách dễ dàng hơn.

Contents

Code Goal Kick Simulator là gì?

Code Goal Kick Simulator là một mã quà tặng, mà nó sẽ giúp cho các bạn nhận được các phần quà như Coins, cầu thủ… có trong tựa game này được tặng miễn phí từ nhà phát hành game.

Hơn thế nữa, mọi người chơi có thể đua Top một cách dễ dàng và nổi trội hơn so với những người chơi khác khi họ không nhận được các phần thưởng từ các mã code.

Danh sách code Goal Kick Simulator mới nhất

Với các mã code Goal Kick Simulator hôm nay, mà Thao68 vừa update thì mọi người có thể nhận ngay được một số lượng Coins cực kỳ lớn để mua sắm cầu thủ mà mình ưng ý nhất.

Xem thêm: Code Anime Wrecking Simulator hôm nay mới nhất

Tình trạngCode Quà tặng
Mới10k10k Coins
MớiROBLOXWASDOWN5k Coins
MớiRELEASE1.5k Coins
MớiUPDATETODAY5k Coins

Cách nhập code Goal Kick Simulator đơn giản

Ngay bên dưới, là các hướng dẫn nhập mã code Goal Kick Simulator một cách dễ dàng mà mọi người có thể thực hiện theo để nhận các phần quà của Roblox một cách dễ dàng.

Bước 1: Nhấn vào icon Balo ở giao diện chính, khi mà mọi người đã khởi động tựa game Goal Kick Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập các code game Goal Kick Simulator mà Thao68 chia sẻ ở trên vào ô. Sau đó, nhấn Redeem để hoàn thành việc nhập code nhé.

Qua bài viết chia sẻ code Goal Kick Simulator ở trên, những ai muốn có được các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành của tựa game này có thể tham khảo để có ngay được các phần thưởng hấp dẫn mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Code -