URF, ARURF năm 2022: Thời gian ra mắt URF, ARURF LOL năm 2022 ở Việt Nam

URF, ARURF khi nào ra mắt ở Việt Nam? Đây chính là câu hỏi, mà Thao68 nhận được nhiều nhất trong những ngày qua của rất nhiều anh em game thủ của tựa game LOL nói chung và những người yêu thích dòng game Moba này nói riêng. Có thể nói, chế độ chơi URF, ARURF mang đến cho anh em game thủ có nhiều cảm giác trải nghiệm đầy thú vị và đầy hào hứng.

Và để giải đáp được câu hỏi đó, thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 nhé.

Contents

URF là gì?

URF là viết tắt của cụm từ Ultra Rapid Fire, là một chế độ chơi trong LMHT khi mà các vị tướng không có bất kỳ một khái niệm nào về khả năng hồi chiêu (nhận 89% hồi chiêu) và không hề tốn bất kỳ một chút năng lượng (mana) nào.

Với chế độ chơi URF, thì nó luôn mang đến tính giải trí và xả Stress cho mọi người chơi LOL nhiêu hơn là khả năng cạnh tranh khi leo Rank. Trong chế độ chơi này, thì những vị tướng dường như là phế nhất và ít ai chơi ở đấu trường xếp hạng nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ, hữu dụng trong đấu trường URF.

ARURF là gì?

ARURF không phải là bảng nâng cấp của URF, mà trong chế độ chơi này mọi người sẽ không được chọn tướng mà nó sẽ được chọn ngẫu nhiên cho từng người chơi. Cùng với đó, là không xuất hiện máy bắn tướng trong chế độ chơi ARURF.

URF, ARURF ra mắt ở Việt Nam khi nào?

Đây là câu hỏi chính của khá nhiều người, thi Thao68 xin trả lời chính xác là chế độ chơi URF, ARURF sẽ xuất hiện ở phiên bản 12.9 (hiện nay là phiên bản 12.8 giải đấu MSI 2022).

Sẽ rất nhanh nữa thôi, các bạn sẽ được có những phất giây giải trí với chế độ chơi URF, ARURF đầy thú vị và vui nhộn. Hãy cùng Thao68, chuẩn bị tinh thần chiến đấu cùng chế độ chơi URF, ARURF này nhé.

URF -