Công cụ đổi Font chữ Online: Chuyển đổi Font chữ Facebook đẹp YayText

Công cụ chuyển đổi Font chữ Online của Thao68.Com, một trong những bộ công cụ có thể giúp cho mọi người chuyển đổi những đoạn văn bản, tên, một cụm từ…. được dùng trên Facebook hay trang trí trong Word, Excel. Với nhiều kiểu chữ 𝗰𝗵𝘂̛̃ 𝗶𝗻 đ𝗮̣̂𝗺 trên Facebook, 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧𝐠, k̳i̳ể̳u̳ ̳g̳ạ̳c̳h̳ ̳c̳h̳â̳n̳… bộ công cụ này sẽ làm đa dạng hơn với nhiều kiểu Font chữ khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Công cụ chuyển đổi Font chữ Facebook bằng YayText

Chuyển đổi Font chữ là gì?

Thông thường, khi chứng ta soạn thảo văn bản trên Facebook, Word, Excel… thì thường mọi người sẽ sử dụng các loại Font chữ phổ thông như Arial, Helvetica, Open Sans, Times New Roman…. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta cần một loại Font chữ mới để trang trí bìa trên Word, Excel hay đơn giản hơn là trang trí trên những dòng Status trên Facebook.

Xem thêm: 1001 bảng kí tự đặc biệt đẹp nhất năm nay

Với công cụ chuyển đổi Font chữ online của Thao68, mọi người sẽ chuyển đổi một đoạn văn bản, một cụm từ hay đơn giản là một cái tên mà mình cần chuyển vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách chuyển đổi Font chữ Facebook bằng YayText

Để chuyển đổi Font chữ trên Facebook, mọi người có thể sử dụng công cụ YayText của Thao68 để thực hiện chức năng này.

Đầu tiên, mọi người chỉ cần nhập một đoạn văn bản, cụm từ, tên… cần được chuyển đổi Font chữ vào ô “Viết chữ bạn cần tạo kiểu vào đây”.

Bây giờ, công cụ này sẽ tự động chuyển đổi những đoạn văn bản, cụm từ, tên… mà các bạn đã nhập thành nhiều dạng Font hoàn toàn khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Khi đã chọn xong kiểu phông chữ mà mình ưng ý, thì mọi người chỉ cần Coppy và dán vào bất kỳ nơi nào mà mọi người cần trang trí. Và có hơn 1001 kiểu Font chữ cho mọi người lựa chọn theo sở thích của mình.

FAQ?

Vì sao công cụ chuyển đổi Font chữ Online trên Thao68 ra đời?

Cái mới, đẹp, độc… luôn được mọi người quan tâm yêu thích, săn lùng và lựa chọn nhằm mang lại sự mới mẻ hay ít nhất là thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Và với bộ công cụ chuyển đổi Font chữ online, nó giúp cho người dùng trên Facebook hay những ai thường soạn thảo văn bản như Word, Excel… có thể giúp cho mọi người thể hiện khả năng sáng tạo trong việc trình bày văn bản của mình.

Ưu điểm của bộ chuyển đổi Font chữ online là gì?

Thông thường, để chuyển đổi một Font chữ viết tay sang một kiểu phông chữ mới thì đói hỏi người đó phải tìm những mẫu Font cho thích hợp hay add thêm Font chữ vào Word, Excel… tuy nhiên với những ai không rành về công nghệ thì thật khó. Chính vì thế, bộ công cụ này giúp các bạn chuyển đổi kiểu Font chữ online một cách nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng công cụ chuyển đổi Font chữ như thế nào?

Vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần nhập đoạn văn bản, tên, cụm từ vào bộ công cụ nó sẽ tự động chuyển đổi hơn 1001 kiểu Font chữ đẹp khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Tôi có mất phí (tiền) khi dùng công cụ chuyển đổi Font chữ Facebook online?

Bộ công cụ chuyển đổi Font chữ Facebook online nó hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

Với bộ công cụ chuyển đổi Font chữ Online của Thao68, nó sẽ giúp mọi người cực kỳ nhiều trong quá trình chuyển đổi các font chữ viết tay sang kiểu phông mà mình yêu thích đỡ tốn thời gian, đơn giản và nhanh nhất có thể!

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →