Rời quân đoàn Free Fire: Hướng dẫn thoát khỏi quân đoàn FF

Chúng ta đều biết, trong Free Fire thì có những quân đoàn là nơi mà những người chơi tựa game này hoạt động chung với nhau và tham gia đua xếp hạng với những quân đoàn khác. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà các bạn muốn rời quân đoàn Free Fire mà mình đang ở trong đó để sang một quân đoàn mới vì tên quân đoàn FF đó hay hơn, quân đoàn đó có nhiều cao thủ…

Và các bạn là tân thủ, chưa biết cách để thoát khỏi quân đoàn FF như thế nào thì hãy tham khảo qua ngay bài viết này của Thao68.Com nhé.

Hướng dẫn cách rời quân đoàn Free Fire đơn giản

Để rời khỏi quân đoàn Free Fire hiện tại, thì các bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Xem thêm: Hack kim cương free Fire miễn phí

Bước 1: Tiến hành, mở game Free Fire lên.

Bước 2: Chọn vào mục Member List, sau đó nhấn vào icon thoát như hình bên dưới mà Thao68.Com chia sẻ.

Bước 3: Nhấn OK để xác nhận thoát khỏi quân đoàn Free Fire hiện tại.

Lưu ý khi thoát quân đoàn Free Fire:

  • Khi gia nhập 1 quân đoàn Free Fire mới, thì sau 24h kể từ khi gia nhập thì các bạn mới có thể thoát khỏi quân đoàn FF được nhé.
  • Bạn có thể gia nhập bất kỳ quân đoàn nào khác, sau khi thoát khỏi quân đoàn FF cũ.
  • Nếu muốn gia nhập lại quân đoàn cũ, thì cần đợi 24h sau khi bạn đã thoát và có sự chấp thuật từ người quản lý quân đoàn đó.

Ở trên là bài viết của Thao68.Com, chia sẻ cách rời quân đoàn Free Fire đơn giản chỉ với vài bước cho những anh em game thủ muốn thoát quân đoàn, tìm một quân đoàn mới thích hợp hơn.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →