Vòng quay Garena Free Fire Membership: Nhận quà Membership FF

Nói đến các sự kiện trong game FF, thì vòng quay Garena Free Fire Membership theo như mình đánh giá đây là một trong những sự kiện được đông đảo anh em game thủ tham gia nhất. Với sự kiện này, người chơi có thể nhận được Skin, Kim cương, phụ kiện, thẻ Card Free Fire… hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ người chơi nào cũng có cơ hội như nhau.

Và nếu bạn chưa tham gia, chưa nhận quà từ vòng quay Membership FF miễn phí thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com để nhận phần thưởng nhé.

Contents

Vòng quay Garena Free Fire Membership miễn phí

Tham gia ngay, vòng quay Garena Free Fire Membership miễn phí ở trên để mọi người có cơ hội nhận được kim cương, Card, Skin… mà mỗi vòng quay với mỗi tài khoản sẽ hiển thị ngẫu nhiên các phần thưởng khác nhau.

Cách nhận quà từ vòng quay Membership FF mới nhất

Để có thể nhận quà từ vòng quay Membership FF, thì các bạn cần thực hiện và tuân thủ các quy định sau.

Xem thêm: Vòng quay tri ân FF miễn phí

Bước 1: Tiến hành, quay vòng quay và chụp lại màn hình kết quả sau khi kết thúc vòng quay đó.

Bước 2: Gửi mail về cho ban quản trị Thao68.Com, với nội dung: ID và ảnh chụp kết quả vòng quay.

Bước 3: Thường xuyên truy cập bài viết này, để nhận kết quả trúng thưởng được update hàng tuần.

Chú ý:

Cách nhận phần thưởng vòng quay Free Fire Membership

Với những ai đã tham gia vòng quay Garena Free Fire Membership, thì đều có cơ hội nhận quà Membership từ nhà phát hành Garena. Chỉ cần, các bạn thực hiện đầy đủ các bước và các quy định ở trên là mọi người đều có thể nhận được các phần thưởng từ sự kiện lần này.

Vì đây là sự kiện miễn phí, nên mọi người tham gia cũng hoàn toàn miễn phí và không hề mất bất cứ lệ phí nào khi tham gia sự kiện lần này của Free Fire cả nhé.

Với vòng quay Garena Free Fire Membership miễn phí, mọi người chơi đều có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cho tài khoản của mình và Thao68.Com hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí nhiều nhất có thể nhé.

Free Fire -