Cách đổi tên Free Fire miễn phí, đơn giản không cần tốn tiền

Chúng ta đều biết, thì khi chơi tựa game bắn súng sinh tồn FF này thì mọi người chơi đều phải đặt cho nhân vật của mình một cái tên Free Fire hay để phân biệt với những người chơi khác. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà các bạn cần đổi tên cho nhân vật FF của mình mà chưa biết cách đổi tên Free Fire như thế nào.

Và nếu các bạn, đang ở trong trường hợp đó thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ cách đổi tên Free Fire miễn phí mà Thao68.Com chia sẽ bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí

Chúng ta đều biết, để đổi tên cho nhân vật trong game Free Fire thì các bạn buộc phải mua thẻ đổi tên hoặc tốn 500 kim cương trực tiếp. Và nếu, các bạn đổi tên Free Fire miễn phí thì có thể tham khảo qua các shop nhận kim cương miễn phí, Code FF miễn phí… để có thể nhận được kim cương phục vụ cho nhu cầu mua Skin, súng… các vật phẩm bán trong các cửa hàng FF.

Xem thêm: Cách đổi tên quân đoàn Free Fire đơn giản

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào hình cây viết như hình bên dưới.

Bước 3: Tiến hành, nhập tên nhân vật của mình cần đổi mới vào ô như hình và tiến hành xác nhận nhé.

Hãy suy nghĩ thật kỹ, chọn lựa những cái tên cho phù hợp và mình yêu thích để không phải tốn tiền để đổi lại lần nữa nhé.

Qua bài viết chia sẻ cách đổi tên Free Fire miễn phí ở trên, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn đã có thể tự mình thay đổi tên nhân vật trong game FF của mình mà không tốn tiền, kim cương… nhé.

Free Fire -