Cách viết chữ kiểu đẹp trên Facebook: Tạo chữ kiểu đậm, nghiêng Online

Chữ kiểu một trong những loại chữ, có hình dáng và nét đặc biệt riêng nó giúp cho loại chữ này nổi bật hơn hết so với những chữ viết thông thường mà chúng ta thường thấy. Với 1 dòng trạng thái trên Facebook, instagram… được viết với kiểu chữ in đậm, 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧𝐠, k̳i̳ể̳u̳ ̳g̳ạ̳c̳h̳ ̳c̳h̳â̳n̳… nó sẽ giúp cho dòng Status đó cuốn hút người đọc hơn bao giờ hết phải không nào các bạn.

Nếu các bạn muốn tạo được các chữ kiểu đó, thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 về công cụ giúp tạo chữ kiểu online cực kỳ đẹp này nhé.

Công cụ tạo chữ kiểu Online cực kỳ đẹp

Chữ kiểu là gì?

Chữ kiểu với tên tiếng Anh là Typeface hoặc font Family, là một loại chữ có hình dáng khác hẳn với những chữ viết thông thường mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng trên bàn phím máy tính, điện thoại và hơn hết là những loại chữ chúng ta vẫn thường hay đọc trên các trang báo hàng ngày.

Tham khảo cách chuyển đồi Font chữ Online hay nhất

Các chữ kiểu, thường được dùng trong việc trang trí các khung bìa, tiêu đề… hay đơn giản hơn là tô đậm thêm những điểm nhấn trên các dòng Status trên Facebook, instagram… mà chúng ta cẫn thường thấy hay dùng đến.

Cách viết chữ kiểu online bằng công cụ trên

Để tạo các kiểu chữ như mình mong muốn, thì các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 nhé.

Đầu tiên, mọi người hãy nhận một đoạn văn bản, tên, một cụm từ, 1 dòng Status… vào ô theo dấu mũi tên ở hình bên dưới.

Công cụ sẽ giúp mọi người, tự động tạo ra những loại kiểu chữ hoàn toàn khác nhau về hình dáng, màu sắc, nét chữ… và việc của các bạn là chọn loại chữ kiểu mà mình muốn sử dụng mà thôi.

Coppy một dòng chữ bất kỳ, sau đó mọi người có thể dán vào dòng trạng thái trên Facebook, trang trí khung bìa trong Word, Excel…

Câu hỏi khi dùng công cụ tạo chữ kiểu online

Vì sao tôi cần dùng công cụ tạo chữ kiểu online?

  • Trả lời: Với công cụ này, mọi người có thể tạo nhanh một chữ kiểu mà không cần phải thực hiện qua bất kỳ thao tác nào khác.

Có bao nhiêu kiểu chữ trong công cụ này?

  • Trả lời: Với hơn 900 kiểu chữ khác nhau, nó sẽ giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm cho mình một chữ kiểu theo ý muốn của mình.

Các kiểu chữ này có thể dùng trong game không?

Với công cụ tạo chữ kiểu online, mọi người có thể tạo ra các kiểu chữ khác nhau vô cùng ấn tượng và phù hợp với nhu cầu mà mình đang tìm kiếm.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →