Chỉnh độ nhạy FF: Cách để bắn Headshot đối thủ dễ dàng

Khi chơi Free Fire, cách để chiến thắng đối thủ đó là khả năng hạ gục đối thủ chỉ với một phát bắn duy nhất. Chính vì thế, độ nhạy FF cực kỳ quan trọng và nó quyết định gần như là kết quả của toàn bộ trận đấu đó. Và liệu rằng các bạn, có chỉnh độ nhạy trong game Free Fire chuẩn nhất để có thể Headshot đối thủ với 1 phát bắn duy nhất chưa?

Và nếu, các bạn mới chơi chưa biết cách để chỉnh độ nhạy game FF như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com liền đi nhé.

Contents

Bảng cài đặt chỉnh độ nhạy FF chuẩn nhất

Nếu các bạn là một tân binh của FF, thì có thể tham khảo qua bảng chỉnh độ nhạy FF chuẩn nhất mà các xạ thủ hàng đầu vẫn hay sử dụng ở bên dưới.

Cách cài đặt độ nhạy trong Garena Free Fire:

Xem thêm: Nhận quà Free Fire Membership Garena cho anh em game thủ

Cách bố cục màn hình để dễ bắn Headshot đối thủ

Đối với những người chơi chuyên nghiệp, thường cài đặt vuốt 3 ngón hoặc 4 ngón tay để thực hiện các thao tác thật nhanh nhằm có thể headshot đối thủ một cách nhanh gọn nhất. Cần để điều khiển, tâm bắn và nút bắn ở vị trí thuận tay nhằm thực hiện các thao tác thật nhanh để có thể hạ đối thủ chỉ trong 1 phát bắn.

Ngoài ra, để headshot đối thủ tốt hơn thì độ rõ nét của màn hình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nhắm và bắn đối thủ, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến khả năng quan sát đối thủ.

Cách chỉnh độ nhạy FF Oppo

Cách chỉnh độ nhạy FF Iphone

Cách chỉnh độ nhạy FF Samsung

Tham khảo: Nhận quà Free Fire bằng ID nhanh gọn

Cách chỉnh độ nhạy FF Ipad

Cách chỉnh độ nhạy FF OB29

Chỉnh độ nhạy Free Fire tốt nhất ở FF OB27

Các bạn có thể tham khảo thêm các điều chỉnh về “Điều khiển” để tối ưu chuyển động của nhân vật:

Cách lựa chọn vũ khí để có độ nhạy cao nhất

Bên cạnh việc chỉnh độ nhạy FF, độ nét của màn hình… thì việc chọn các loại vũ khi có độ giật thấp nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến độ nhạy trong khi bắn. Với súng trường bắn tỉa AWM hoặc Kar98K sẽ là vũ khí tốt nhất để làm điều này vì chúng có lực sát thương lớn.

Tham khảo thêm: Dùng Free Fire Space code nhận kim cương miễn phí

Với cuộc chiến đấu tầm trung, bạn nên sử dụng Groza, Famas hoặc XM8. Bộ giảm thanh và 2x là phụ kiện tốt nhất cho XM8 hoặc trang bị bộ giảm thanh cho Groza và AN94.

Để Headshot đối thủ, thì ngoài độ nét của màn hình, loại súng, điều kiện ngoại cảnh khác… thì độ nhạy FF là vấn để mà mọi người chơi Free Fire đều phải quan tâm đến. Với bài viết chia sẻ cách chỉnh độ nhạy FF ở trên, Thao68.Com mong rằng mọi người sẽ có thể tham khảo và áp dụng để chơi hiệu quả nhất.

Free Fire -