Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena với vài bước đơn giản

Liên Quân Mobile, Free Fire, LOL… thuộc hệ thống quản lý của Garena với nhiều thể loại game khác mà mình nghĩ rằng mọi người điều biết phải không nào? Chính vì thế, khi các bạn muốn thay đổi mật khẩu Liên Quân, Free Fire… thì chúng ta chỉ cần thay đổi mật khẩu Garena là cũng đồng nghĩa việc thay đổi mật khẩu của những thể loại game thuộc Garena.

Chính vì thế, nhắm đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của mình thì Thao68 khuyên mọi người nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Garena nhằm tăng tính bảo mật hơn cho tài khoản của mình.

Cách thay đổi mật khẩu Garena đơn giản

Đầu tiên, mọi người cần đăng nhập tài khoản Garena của mình theo đường dẫn: https://account.garena.com/

Xem thêm: hình nền Liên Quân Mobile đẹp nhất năm

Bây giờ, các bạn chuyển sang phần Bảo mật => chọn Thay đổi tại mục Mật khẩu.

Bây giờ, các bạn cần nhập Mật khẩu hiện tạiMật khẩu mới và Xác nhận lại Mật khẩu mới. Kế đến tiến hành nhập Verification code. Sau đó nhấn Thay Đổi để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Garena.

Còn đối với bạn nào, hay dùng Garena Authenticator hoặc Số điện thoại để xác nhận các thông tin đăng nhập Garena nhằm bảo mật hơn thì cần phải xác thực thông qua mã xác nhận mà Garena gửi về cho mọi người.

Trong quá trình thay đổi mật khẩu Garena, thì mọi người cần phải nhớ mật khẩu mới cho thật chính xác nhằm tránh trường hợp quên mật khẩu của mình vừa mới đổi nhé.

Garena -