Cách nhập Code Wizard Simulator mới nhất và nhận quà tặng

Game Wizard Simulator trên Roblox, là một trò chơi trên mobile mang đến cho người chơi những màn hành động có cảm giác mạnh và được rất nhiều người dùng sử dụng để giúp các bạn xả Stress. Trong tựa game này, mọi người sẽ vận sức mạnh của mình vào những cú đấm để hạ gục đối thủ và đồng thời các quà tặng miễn phí qua các Giftcode sẽ hỗ trợ cho các bạn khá nhiều đấy nhé.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cho các bạn các cách để mọi người nhận các quà tặng miễn phí qua các mã Giftcode game Wizard Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng nhé.

Nhận Code Wizard Simulator mới nhất

Sử dụng ngay các mã code mới nhất, bởi vì hầu hết các Giftcode mà nhà game phát hành cho người chơi trong game Wizard Simulator đều có hạn sử dụng nên ngay khi được cập nhật mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiMASTERFree Energy
Mới500KVISITSFree Reward
Mới250kvisits2x Energy Boost
Mới80KVISITS2x Practice Boost
Mới1KLIKESFree Boost
MớiRelease250 Energy

Các bước nhập code Wizard Simulator vào game

Mọi người có thể tham khảo, xem qua các bài viết ở game Weapon Fighting Simulator, The Maze Runner… là những trò chơi có cách nhập các Giftcode vào game khá giống những gì mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Wizard Simulator, sau khi mọi người đã khởi động Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Nhấn vào Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

Quá nhanh chóng, dễ dàng để các bạn có thể nhận các quà tặng bằng cách nhập code Wizard Simulator mới nhất vào game mà Thao68 đã chia sẻ ở bài viết trên. Và khi đã nhận được quà tặng, thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng chơi game của mình biết với nhé.

Code -