Đáp án Play Together Exam 2022: Đáp án 20 câu hỏi của Play Together

Nhân dịp tròn 1 năm ra mắt, thì nhà phát hành game Play Together đã tung ra một sự kiện nhằm tìm hiểu xem mức độ am hiểu của các bạn về tựa game này như thế nào. Đó là 20 câu hỏi Play Together Exam, để kiểm tra xem bạn có phải là một Fan cứng của Play Together hay không?

Để hỗ trợ người chơi, Thao68.Com sẽ giúp các bạn trả lời 20 câu hỏi với đáp án Play Together Exam hôm nay chính xác nhất.

Đáp án Play Together Exam 2022 chính xác nhất

1. Ngày ra mắt toàn cầu của Play Together là ngày bao nhiêu?

Đáp án: 13/4/2021

2. Tên của minigame trong bức ảnh này là gì?

Đáp án: Bánh xe chướng ngại vật

3. Tại trường học tiết học đầu tiên bắt đầu lúc mấy giờ?

Đáp án: 09:00

4. NPC Sika không bán sản phẩm nào trong các sản phẩm sau?

Đáp án: Cà phê latte

5. Vật phẩm có thể đạt được thông qua bộ sưu tập sau?

Đáp án: Thảm bánh cá cay

6. Đâu không phải là lời thoại của NPC Người câu cá?

Đáp án: Câu cá biển rất đặc biệt và thú vị

7. Trong số các vật phẩm sau vật phẩm nào có giá rẻ nhất?

Đáp án: Mũ chuột màu cam nhạt

8. Đây là bức tranh do một nhân viên của Play Together vẽ. Tên của loài cá trong bức ảnh là gì?

Đáp án: Cá hổ

9. Loài cá nào không xuất hiện trong Khu cắm trại?

Đáp án: Cá hề

10. Giày của Yeonie có màu gì?

Đáp án: Màu xanh lá cây

11. Số lượng cây được trồng ở hòn đảo bị mất là bao nhiêu?

Đáp án: 24

12. Trong tiết học nối hình vẽ, bạn đã nối hình thành công 9 lần. Vậy số điểm bạn đạt được là?

Đáp án: C+

13. Số lượng đồ vật mà bạn có thể biến hình thành trong trò chơi Virus Thây ma?

Đáp án: 55

14. Thương hiệu nào không là thương hiệu đã hợp tác với Play Together?

Đáp án: KAKAO FRIENDS

15. Số lượng máy tính có trong trường học của Play Together?

Đáp án: 30

16. Mức độ thân thiết cần thiết để có thể giúp thú cưng đạt được level tối đa?

Đáp án: 700

17. Thời gian giới hạn cho một vòng trong Tháp vô cực là bao nhiêu?

Đáp án: 06:00

18. Số lượng vòng chơi tại trò chơi Vượt chướng ngại vật?

Đáp án: 200

19. Đâu không phải là NPC của Play Together?

Đáp án: Y tá Joy

20. Chủ nhân của chiếc bóng trong bức ảnh này là ai?

Đáp án: Trứng vương miện hoặc trứng dứa.

Với các đáp án Play Together Exam chính xác nhất, thì mọi người có thể tham khảo và sử dụng nhanh để nhận ngay các phần quà có giá trị trong game nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →