Play Together iCon: Nhận biểu tượng cảm xúc mới trong Play Together

Contents

1001 Play Together iCon mới nhất 2022

Với những biểu tượng cảm xúc mới trong game Play Together, vừa được Thao68 cung cấp nó sẽ góp phần bổ sung thêm vào những biểu tượng về trạng thái cảm xúc của các bạn trong game Play Together. Và hơn thế nữa, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu icon Play Together mới vừa được cập nhật vào đấy nhé.

Play Together iCon là gì?

Play Together icon hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc Play Together, icon Play Together… là bao gồm những biểu tượng hình mặt cười, khóc, buồn… Dùng để thể hiện trạng tái cảm xúc, tình cảm, tính cách của mọi người chơi ngay lúc đó ở trong game Play Together.

Thông thường, trong game Play Together người chơi buộc phải làm các nhiệm vụ để mở ẩn các biểu tượng cảm xúc trong game thì mới dùng được. Nhưng với ứng dụng này, mọi người có thể chọn thỏa thích những biểu tượng cảm xúc Play Together mà không cần phải mở ẩn.

Cách sử dụng icon Play Together

Với những ai, mới lần đầu sử dụng những icon Play Together thì Thao68 sẽ hướng dẫn một cách cụ thể để mọi người có thể dùng một cách dễ dàng nhé.

Bạn có thể chọn 1 hay nhiều biểu tượng cảm xúc cùng 1 lúc, sau đó nhấn vào Coppy và mọi người chỉ cần dán vào khung chat trong game Play Together > nhấn Enter là biểu tượng cảm xúc đó sẽ được hiện lên thôi nhé.

Ngoài những biểu tượng về hình mặt cười, thì còn có các biểu tượng ngôi nhà, ngón tay, hình người… với hơn 1001 icon Play Together cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Với những Play Together icon miễn phí, mọi người có thể tha hồi thể hiện cảm xúc của mình ngay trong game mà không cần phải làm nhiệm vụ mở khóa các icon đó nhé. Ban quản trị Thao68, sẽ cố gắng update thêm nhiều icon mới để anh em có thể sử dụng các biểu tượng mới nhất trong game Play Together. Thấy hay, thì Like và Share để ủng hộ Thao68 nhé!

New Game -