Khắc chế Batman hiệu quả qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Batman là một trong số ít, những tướng có sức mạnh bền bỉ qua những lần cập nhật của nhà phát hành Liên Quân Mobile chính vì thế vị tướng này có sức mạnh ổn định qua thời gian. Và hơn hết, với khả năng đi đường cơ động, bộ kỹ năng linh hoạt và dồn sát thương tốt nên tỷ lệ cấm của vị tướng này khá cao. Và hơn thế nữa, việc khắc chế Batman được nhiều anh em game thủ rất quan tâm.

Và đứng ở góc độ của một người chơi, thì Thao68 nhận thấy rằng việc khắc chế hiệu quả Batman sẽ thích hợp với cách chơichọn tướng đối đầu như sau.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Batman

Điểm mạnh của Batman

Điểm yếu của Batman

Xem thêm: Cách chơi khắc chế Lauriel hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Batman

Thông qua các điểm yếu cố hữu của Batman, thì những tướng có khả năng cố định và khống chế cứng đối thủ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn lựa chọn như: Sephera, Annette, TeeMee.

Ngoài ra, khi dùng sát thủ để trị Batman thì đó cũng là một lựa chọn khá hay đấy nhé.

Trang bị khắc chế Batman

Nếu khi chọn trang bị khắc chế Batman mà các bạn chưa biết chọn, kết hợp các món trang bị nào thì Thao68 chia sẻ một số lựa chọn như sau:

Cách chơi khắc chế Batman

Để khắc chế được Batman ở khu vực rừng, thì mọi người cần phải biết:

Việc khắc chế Batman chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi mọi người tham khảo qua các hướng dẫn của Thao68 trong bài viết này để áp dụng khi leo Rank. Và nên nhớ rằng, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số cách khắc chế khác dành cho tướng Batman ngay trên Website Thao68 đấy nhé.

Counter -