Khắc chế Lauriel hay nhất qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng

Lauriel là pháp sư có khả năng cân 5 cực mạnh, với bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục và khả năng dồn sát thương tốt giúp cho vị tướng này rất được người chơi ưu chuộng trên đấu trường công lý. Và hơn thế nữa, tỷ lệ cấm của pháp sư này cực kỳ cao và hơn hết là cách khắc chế Lauriel được nhiều người tìm kiếm để đối đầu hiệu quả nhất với pháp sư này.

Và trong bài viết này, các bạn có thể biết được cách chơi và chọn trang bị khắc chế Lauriel hay nhất trong mùa giải này để áp dụng.

Điểm mạnh và yếu của Lauriel

Điểm mạnh của Lauriel

  • Với khả năng hồi chiêu tốt từ bộ kỹ năng, Lauriel có thể băng cắt vào giao tranh hiệu quả và gây sát thương một cách liên tục.
  • Có khả năng lướt với chiêu 2 để áp sát đối thủ rất hiệu quả.

Điểm yếu của Lauriel

  • Tuy khá mạnh, nhưng Lauriel rất cần có trang bị trấn phái của mình đề phát huy được khả năng gây sát thương trong giao tranh.

Xem thêm: Khắc chế Raz hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Lauriel

Với việc phải lao vào giao tranh, nên những tướng như: Xeniel, Payna, TeeMee có khả năng khống chế cứng, trói và hất tung sẽ là những quân bài khắc chế hiệu quả Lauriel.

Ngoài ra, các sát thủ hoặc những tướng có khả năng dồn sát thương tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi đối đầu với Lauriel.

Trang bị khắc chế Lauriel

Vốn là một pháp sư, nên khi đối đầu với Lauriel thì Thao68 có thể chỉ cho các bạn một số các trang bị khắc chế hiệu quả vị tướng này.

  • : Với 4 móng trang bị này, nó sẽ giúp các bạn có sức chống chịu tốt hơn khi đối đầu với Lauriel.
  • : Giảm khả năng di chuyển, áp sát của Lauriel với những món trang bị này cực kỳ hiệu quả.
  • : Tăng khả năng sống sót, OutPlay đối thủ với các trang bị này khi đối đầu Lauriel.

Cách chơi khắc chế Lauriel

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Lauriel, thì mọi người có thể:

  • Cấm ngay Lauriel ở giai đoạn đầu, nếu các bạn không nắm được tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với pháp sư này.
  • Kêu gọi đồng đội hỗ trọ gank ở giai đoạn đầu game, do Lauriel rất cần trang bị để phát huy sức mạnh của mình nên ép thọt cô nàng này ở giai đoạn đầu game là việc làm cần thiết.
  • Bảo vệ tốt xạ thủ, pháp sư của mình trước khả năng lao vào của Lauriel.

Việc khắc chế Lauriel là điều mà mọi người nên biết, nên làm khi đối đầu với vị tướng vô cùng cơ động và mạnh này trong Liên Quân Mobile. Và hơn hết, các chia sẻ của Thao68 trong bài viết này là đủ để các bạn có thể thắng mọi kèo đối đầu với Lauriel rồi đấy nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →