Khắc chế Lauriel hay nhất qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng

Lauriel là pháp sư có khả năng cân 5 cực mạnh, với bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục và khả năng dồn sát thương tốt giúp cho vị tướng này rất được người chơi ưu chuộng trên đấu trường công lý. Và hơn thế nữa, tỷ lệ cấm của pháp sư này cực kỳ cao và hơn hết là cách khắc chế Lauriel được nhiều người tìm kiếm để đối đầu hiệu quả nhất với pháp sư này.

Và trong bài viết này, các bạn có thể biết được cách chơi và chọn trang bị khắc chế Lauriel hay nhất trong mùa giải này để áp dụng.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lauriel

Điểm mạnh của Lauriel

Điểm yếu của Lauriel

Xem thêm: Khắc chế Raz hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Lauriel

Với việc phải lao vào giao tranh, nên những tướng như: Xeniel, Payna, TeeMee có khả năng khống chế cứng, trói và hất tung sẽ là những quân bài khắc chế hiệu quả Lauriel.

Ngoài ra, các sát thủ hoặc những tướng có khả năng dồn sát thương tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi đối đầu với Lauriel.

Trang bị khắc chế Lauriel

Vốn là một pháp sư, nên khi đối đầu với Lauriel thì Thao68 có thể chỉ cho các bạn một số các trang bị khắc chế hiệu quả vị tướng này.

Cách chơi khắc chế Lauriel

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Lauriel, thì mọi người có thể:

Việc khắc chế Lauriel là điều mà mọi người nên biết, nên làm khi đối đầu với vị tướng vô cùng cơ động và mạnh này trong Liên Quân Mobile. Và hơn hết, các chia sẻ của Thao68 trong bài viết này là đủ để các bạn có thể thắng mọi kèo đối đầu với Lauriel rồi đấy nhé.

Counter -