Khắc chế Raz với cách chọn tướng, trang bị và cách chơi hay nhất

Raz là một pháp sư đường giữa, với bộ kỹ năng vô cùng lã lướt và khả năng gây sát thương vô cùng ấn tượng nên rất được người chơi yêu thích và sử dụng. Chính vì quá mạnh, nên pháp sư này dường như là cái tên bị cấm và nhiều người tìm cách khắc chế Raz nhiều nhất. Và nếu các bạn muốn tham khảo các trang bị, cách chơi và chọn tướng để khắc chế tướng Raz hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Raz

Điểm mạnh của Raz

Điểm yếu của Raz

Xem thêm: Cách chơi khắc chế Skud hay nhất

Tướng khắc chế Raz

Với lượng máu khá khiêm tốn, yếu chịu và việc đòi hỏi Raz phải lao lên tấn công đối thủ để có thể dồn sát thương nên những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng, bắt chết đối thủ sẽ là khắc tinh của vị tướng mà có thể kể đến như: TeeMee, Xeniel, Annette.

Ngoài ra, việc dùng các sát thủ để bắt chết Raz cũng là ưu tiên của những ai muốn áp chế được vị tướng này.

Trang bị khắc chế Raz

Khi đối đầu với 1 pháp sư nói riêng, Raz nói chung thì các trang bị bên dưới mà Thao68 chia sẻ mang đến lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn.

Cách chơi khắc chế Raz

Khi đối đầu với Raz trong trận đấu, thì cách chơi hiệu quả nhất mà các bạn có thể thử đó chính là:

Tuy khá mạnh trong trận đấu, nhưng để khắc chế Raz hiệu quả thì không phải khó và mọi người có thể tham khảo ngay các chia sẻ của Thao68 trong bài viết này để đối đầu với vị pháp sư khó chịu bậc nhất Liên Quân Mobile này.

Counter -