Khắc chế Skud hay nhất với các trang bị, cách chơi và chọn tướng

Một đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh, với bộ kỹ năng hất tung và gây sát thương trên diện rộng khiến cho bất kỳ ai cũng ngao ngán khi đối đầu với Skud. Với bộ kỹ năng có thể hất tung, khống chế và chồng sát thương vô cùng hiệu quả của vị tướng này khiến cho bất kỳ ai khi đối đầu đều tìm cách khắc chế Skud hiệu quả nhất nếu như không muốn phải ăn hành quá nhiều.

Và để khắc chế tướng Skud hiệu quả, thì Thao68 sẽ chia sẻ một số cách chơichọn trang bị để đối đầu với vị tướng này tốt nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Skud

Điểm mạnh của Skud

Điểm yếu của Skud

Xem thêm: Trang bị khắc chế Preyta hay nhất

Tướng khắc chế Skud

Việc sử dụng những tướng, có khả năng khống chế cứng để bắt chết Skud bằng các kỹ năng trói, hất tung và làm choáng như: Alice, Chaugnar, Payna luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đối đầu với đấu sĩ này.

Ngoài ra, những tướng có khả năng dồn sát thương tốt cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Trang bị khắc chế Skud

Để tìm ra các trang bị khắc chế Skud, thì Thao68 sẽ gợi ý một số cách chọn các món trang bị phù hợp nhất ngay bên dưới để các bạn lựa chọn.

Cách chơi khắc chế Skud

Nếu các bạn, buộc phải đối đầu với Skud thì ngay bên dưới sẽ là gợi ý cách chơi hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Việc khắc chế Skud hiệu quả chưa bao giờ khó khăn, nhưng các bạn cần phải biết cách để áp dụng vào cách chơi và chọn tướng để khắc chế được đấu sĩ này. Và các chia sẻ của Thao68 ở trên, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn khi muốn đối đầu với Skud.

Counter -