Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ hằng ngày trong game Play Together

Nếu ai đã và đang chơi Play Together, thì Thao68 nghĩ rằng việc kiếm tiền, kim cương, tiền sao, đá quý… và những vật dụng cần thiết cho mọi người để trải nghiệm tựa game này nó quan trọng đến mức như thế nào. Và có rất nhiều cách để nhận được các phần quà từ nhà phát hành game, như câu cá hàng ngày, nhập code Play Together… và ngoài ra là nhiệm vụ hàng ngày trong game Play Together cũng sẽ mang đến nhiều phần quà có giá trị cho các bạn.

Và với những ai đang thắc mắc, về cách làm nhiệm vụ, thời gianhướng dẫn làm nhiệm vụ mỗi ngày trong game Play Together như thế nào để nhận được tiền thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn này của Thao68 nhé.

Contents

1. Giao Pizza (3 lần)

Một trong những nhiệm vụ đơn giản trong game Play Together, đó chính là giao Pizza. Các bạn hãy đến tiệm Pizza, sau đó nhận nhiệm vụ của mình.

Cách làm nhiệm vụ: Bạn chỉ cần đi theo mũi tên hướng dẫn và giao Pizza đủ cho 3 người là được.

Thời gian cho nhiệm vụ này diễn ra cả ngày, phần thưởng bạn nhận được là 450$ cho 3 vòng giao pizza và kể cả xem quảng cáo trong game nữa nhé.

2. Lụm rác (1 lần)

Khi thành phố của các bạn đang xanh, sạch và đẹp nhưng lại bị rác của những người không có ý thức quăng vương vãi khắp nơi. Thì công việc của các bạn bây giờ, đó chính là lụm rác trong thành phố.

Cách làm nhiệm vụ: Bạn hãy di chuyển nhân vật của mình đến sau quầy kem, thời gian từ 4h sáng tới giữa trưa (tính theo thời gian trong game). Tiếp đó, bạn chạy vào giữa lụm 8 chiếc rác xinh và nhận 150$ nhé.

3. Tìm túi, tìm chó (3 lần)

Địa điểm để thực hiện nhiệm vụ này, là chỗ anh chàng cảnh sát hay đi vòng vỉa hè trung tâm Plaza.

Lưu ý:

Cách làm nhiệm vụ: Nên làm vào ban đêm, vì nếu bạn nhận được nhiệm vụ tìm chó thì sẽ kiếm được nó hơn do chó lấp lánh và rất dễ thấy. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ là 900$.

4. Nhảy tháp, lấy bong bóng (mỗi cái 1 lần)

Địa điểm diễn ra tại khu vui chơi và thời gian là 11h trưa tới chiều. Khi nhảy tháp thì bạn sẽ leo lên đỉnh cái tháp bên trong còn lấy bong bóng thì vẫn leo lên cái tháp đấy nhưng sẽ thấy chùm bong bóng để lấy nha.

Cách làm nhiệm vụ: Nhiệm vụ này bạn cần bạn bè giúp đỡ, người không nhảy được thì cứ 1 người nhảy lên tới đâu, người kia lại lên giữ chỗ để tránh té rớt nhảy lại từ đầu rồi sẵn giữ chỗ cho từng người trả nhiệm vụ và sau đó là làm nhiệm vụ kế tiếp.

5. Tìm đồ để quên hoặc điện thoại (1 lần)

Với nhiệm vụ này, địa điểm diễn ra nơi làm nhiệm vụ sẽ là trường học vào khoảng 8h tối.

Cách làm nhiệm vụ: Bạn sẽ vào trường kiếm đồ giúp cho Timid trong các phòng học, wc, cantin… Lưu ý hãy tránh zombie cắn nha, nếu không sẽ bị đưa ra ngoài đấy.

6. Giao tài liệu (1 lần)

Địa điểm là ở trường học và thời gian là 12h đêm.

Cách làm nhiệm vụ: Bạn sẽ vào trường lấy tài liệu rồi đặt vào phòng tin theo mũi tên hướng dẫn chỉ đường. Giao xong mở điện thoại nhấn ra plaza là game đưa ra trước cổng trường luôn khỏi phải chạy bộ sau đó nha.

Và tất nhiên không thể thiếu được tiền của đợt hàng này là 150$.

7. Nhảy camp (1 lần)

Cách làm nhiệm vụ: Bạn hãy vào khu camp, gần tháp vô cực và nhảy lên cái đền trên mây. Thời gian diễn ra trong cả ngày và phần thưởng là 300$.

8. Nhặt cành cây (2 lần)

Cách làm nhiệm vụ: Nhiệm vụ này quá đơn giản thôi, khi mà bạn có thể vừa ngắm cảnh khu camp và vẫn hoàn thành được sứ mệnh của mình đó là chạy vòng quanh lụm đủ cành cây rồi nhận 300$.

9. Bắt bướm, bắt đom đóm (mỗi cái 1 lần)

Cách làm nhiệm vụ: Địa điểm ở khu camp, thời gian ban ngày bắt 3 bươm bướm, ban đêm bắt 5 đom đóm và tổng tiền thưởng là 300$.

Với các hướng dẫn làm nhiệm vụ hàng ngày trong Play Together ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng những ai đang tìm cách và chưa biết các bước để làm nhiệm vụ nhận tiền trong tựa game này thì có thể tham khảo, áp dụng để nhận được các phần quà miễn phí của nhà game nhé.

New Game -