Khắc chế Airi hay nhất với cách chọn tướng, trang bị và cách chơi

Airi vốn là một sát thủ solo đường, với khả năng gây sát thương cực kỳ hiệu quả từ những đòn đánh tay và hơn hết là bộ kỹ năng dồn sát thương dứt điểm đối thủ cực kỳ hiệu quả. Và hơn thế nữa, cô nàng này có khả năng cơ động cực kỳ cao và phù hợp với mọi đội hình. Chính vì điều này, mà Thao68 thấy không khó khi rất nhiều người e dè và tìm cách khắc chế Airi để tránh một trận thua khi đối đầu với cô nàng này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Airi

Điểm mạnh của Airi

Điểm yếu của Airi

Xem thêm: Cách khắc chế Batman hiệu quả trong mùa này

Tướng khắc chế Airi

Để chọn các tướng khắc chế Airi hiệu quả, thì những cái tên mà Thao68 nghĩ đến có thể là: Zip, Krizzix, Rouie với bộ kỹ năng khống chế cứng, làm choáng và bắt chết Airi khi cô ta lao vào giao tranh.

Ngoài ra, tận dụng các sát thủ dồn sát thương tốt để hạ gục Airi ngay trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Airi

Những món trang bị khắc chế Airi hiệu quả, mà Thao68 nghĩ rằng các bạn nên tham khảo và sử dụng khi đối đầu với cô nàng này để có tỷ lệ thắng cao.

Cách chơi khắc chế Airi

Khi đối đầu với Airi trong đấu trường công lý, thì những cách chơi bên dưới giúp các bạn có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với cô nàng sát thủ này.

Việc khắc chế Airi hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với những chia sẻ của Thao68 được sưu tầm từ nhiều cao thủ trên thể giới thì các bạn có thể yên tâm và áp dụng để thắng mọi kèo đối đầu với Airi nhé.

Counter -