[HOT] Hình, ảnh mèo Simmy ngoài đời – Streamer đáng yêu, Cute

Hình, ảnh mèo Simmy ngoài đời đang được đông đảo người hay xem Live Stream săn lùng trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói, mọi thông tin về Streamer mèo Simmy được nhiều người tìm kiếm như tên thật, độ tuổi, cung hoàng đạo… của cô này. Vốn dĩ với ngoại hình xinh đẹp, Cute, đáng yêu…. bên cạnh đó là những lời nói đáng yêu thu hút hàng ngàn người theo dĩ Stream của Simmy mỗi ngày.

Để đáp ứng lại nguyện vọng của Fan Simmy, thì hôm nay Thao68.Com sẽ chia sẻ những thông tin và hình ảnh mèo Simmy bên ngoài đời thật cho các bạn tham khảo nhé.

Thông tin về Streamer mèo Simmy

  • Tên thật: Trương Thị Trúc Đào
  • Biệt danh: Mèo Simmy
  • Năm sinh: 04/03/2001
  • Quê quán: Thừa Thiên-Huế
  • Nghề nghiệp: Streamer, youtuber
  • Cung hoàng đạo: Song ngư

Tuy chỉ với hơn 1 năm bước vào con đường của một Stream, nhưng với cái duyên ăn nói và ngoại hình đáng yêu nên những buổi Live Stream của cô nàng mèo Simmy này thu hút được một lượng lớn Fan hâm mộ theo dõi. Và đặc biệt hơn, thì Simmy còn là thành viên chủ chốt của Hero Team được khá nhiều người yêu thích.

Hình, ảnh của mèo Simmy ngoài đời Chibi, Cute

Những hình, ảnh của mèo Simmy ngoài đợi thật cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Các bạn có thể tham khảo qua, bộ ảnh của Streamer Simmy cực kỳ Cute, dễ thương ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Hình vẽ súng FF đẹp nhất

Ảnh Simmy Cute
Ảnh Simmy đáng yêu
Ảnh Simmy hớp hồn người xem
Hình Simmy dễ thương nhất
Hình Simmy đi biển
Hình Simmy đáng yêu
Hình Simmy cá tính
Hình Simmy nữ tình, dễ thương
ảnh Simmy phong cách
ảnh Simmy cực Cool
ảnh Simmy hồn nhiên
ảnh Simmy lém lĩnh
ảnh Simmy ngoài đời thật
ảnh Simmy Cute quá
ảnh Simmy chất nhất
Simmy và nữa kia
Simmy đáng ghét
Simmy ngây thơ, đáng yêu
hình Simmy đáng yêu nhất
hình Simmy đầy cá tính
hình Simmy chất nhất
hình Simmy cực kỳ ngầu
Simmy Cute, dễ thương
Simmy ngốc ngếch
Simmy trong Hero Team

Với những chia sẻ của Thao68.Com về mèo Simmy, thì các bạn là Fan cứng của cô nàng này có thể tham khảo và đặc biệt là có thể tải những hình ảnh của Streamer Simmy về máy để làm hình nền hoàn toàn miễn phí đấy nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →