Vòng quay siêu cấp FF: Tham gia vòng quay siêu cấp Free Fire Membership

Contents

Vòng quay siêu cấp FF Membership

Kết quả vòng quay siêu cấp Free Fire Membership tuần này

Với những ai tham gia vòng quay siêu cấp FF Membership tuần trước, thì hôm nay đã chính thức có kế quả để các bạn nhận thưởng nhé.

Xem thêm: Vòng quay kim cương FF miễn phí

Có khá nhiều anh em game thủ, đã nhận được phần thưởng là kim cương, Skin Alok… để phục vụ cho nhu cầu chơi tựa game Free Fire. Còn các bạn thì sao?

Vòng quay siêu cấp FF Membership là gì?

Khi chơi Free Fire, thì các bạn có nghe đến vòng quay siêu cấp FF chưa nhĩ? Có lẻ rằng, đang có rất nhiều anh em game thủ chơi tựa game bắn súng sinh tồn này nhận được những phần thưởng may mắn từ vòng quay siêu cấp mỗi ngày trên Thao68.Com.

Tham khảo: Vòng quay kim cương Play Together

Đây là một dạng vòng quay miễn phí, mà mọi người khi chơi tựa game Free Fire đều có thể tham gia và nhận được ngẫu nhiên những phần thưởng từ vòng quay.

Cùng với đó, các bạn có thể tham gia nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn đi kèm mà Garena muốn gửi đến và tạo điều kiện cho người chơi tựa game Free Fire này.

Cách thức tham gia vòng quay siêu cấp Free Fire

Để tham gia vòng quay siêu cấp Free Fire Membership, thì các bạn chỉ cần:

Bước 1: Thực hiện vòng quay ở phía trên và xác nhận kết quả.

Bước 2: Tiến hành, chụp kết quả và gửi mail về cho ban quản trị để nhận phần thưởng.

Những ID nhận kim cương, sẽ được gửi kèm cùng kết quả khi các bạn thực hiện vòng quay để ban quản trị Thao68.Com xác định được rằng bạn là người đã trúng giải nhé.

Quá trình phát thưởng vòng quay siêu cấp FF, sẽ được diễn ra trong 1 tuần kể từ ngày các bạn tham gia vòng quay và kể cả thời gian sàn lọc kết quả cho người chơi. Chính vì thế, Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể tham gia mỗi ngày để có cơ hội cao hơn nhận kim cương, Skin miễn phí nhé.

Garena -