BFF là gì? Giải thích ý nghĩa của từ BFF nam, nữ trên Facebook

Có khá nhiều người thắc mắc cụm từ BFF viết tắt có ý nghĩa gì? Mà trong những ngày qua, phong trào khoe BFF diễn ra quá sôi nổi trên Facebook. Khiến cho Thao68.Com cũng khá tò mò về cụm từ này, chính vì thế hôm nay mình sẽ giải thích BFF có ý nghĩa gì nhé.

BFF là gì?

BFF là viết tắt của Best Friends Forever, có nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất” để chỉ về tình bạn cùng giới, khác giới cực kỳ thân thiết, khắng khít với nhau cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

Xem thêm: Avatar đôi BFF cho nữ

Những người gọi là BFF của nhau, có thể là:

  • BF là từ viết tắt của Boy friend (bạn trai)
  • Cũng có thể được hiểu là Best friend (bạn tốt nhất).
  • GF là viết tắt của Girl friend (bạn gái).

Tình bạn BFF, có thể là cùng giới nam vs nam, nữ vs nữ hoặc là nam vs nữ đều được. Và để được gọi là bạn tốt của nhau, thì ắt hẳn rằng tình bạn đó rất bền lâu và đến với nhau xuất phát từ tấm lòng của mỗi người.

BFF trên Facebook có nghĩa là gì?

Trên Facebook, thì những ngày qua phong trào thể hiện BFF diễn ra khắp mọi nơi và cùng ta tạm hiểu là Best Friends Forever mà còn có ý nghĩa cũng gần tương tự là “Best Friends On Facebook” được hiểu là ngày tôn vinh tình bạn thân trên Facebook.

Với tính năng này, thì bạn chỉ cần comment hay đăng 1 Status kèm theo từ BFF với 1 ai đó nếu nó hiện lên màu xanh có nghĩa người đó chính là bạn thân của các bạn trên Facebook. Thì theo Thao68.Com nghĩ rằng, nó sẽ tính theo mức độ tương tác của bạn với người kia để tính xem 2 người có thân nhau hay không.

Vậy với các giải thích ở trên, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn đã biết ý nghĩa của từ BFF là gì rồi chứ nhĩ?

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →