Trap là gì? Nghĩa tiếng Việt của Trap Boy, Trap Girl là gì trên Facebook

Lướt nhanh Facebook, Instagram thì Thao68.Com nhận thấy có rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng khá nhiều từ Trap Boy, Trap Girl mà nhất là trong những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mình thật sự chưa biết từ viết tắt Trap là gì mà lại được khá nhiều người sử dụng và mình dám chắc rằng có rất nhiều người có cùng câu hỏi như mình phải không nào?

Qua tìm hiểu, những ai chưa biết cụm từ Trap Boy, Trap Gilr nghĩa là gì thì các bạn có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com nhé.

Contents

Trap nghĩa là gì?

Trap: là một từ tiếng Anh (phiên âm: /træp/) danh từ có nghĩa là “cái bẫy”, động từ là “Bẫy”. Nhưng khi khi hiểu theo động từ, thì nó có nghĩa là đánh bẫy, gài bẫy một ai đó, lên kế hoặc đánh lừa một cái gì đó… Đồng thời, hiểu nôm nay khi nghe đến từ Trap chúng ta được hiểu là những lời nói ngọt ngào, rót mật vào tai, dụ dỗ người khác nghe vào những lời đường mật mà chúng ta thường hay gặp nhất trong tình yêu.

Xem thêm: 2K là gì?

Ắt hẳn, các bạn đã từng xem qua bộ phim Cheese in the trap tạm dịch nghĩa là Bẫy tình yêu, miếng phô mát trên cái bẫy…

Trap Girl là gì?

Trap Girl là ý chỉ vào những người con gái, bạn gái có gu thời trang, phong cách Tom Boy sở hữu vẻ ngoài đầy nam tính từ phong cách đi, tính cách, ngoại hình…

Những Trap Girl, thường có sức hút lạ thường với Fan của mình vì gu thời trang, phong cách… hoàn toàn khác so với các ca sĩ, nghệ sĩ đồng giới mà chúng ta có thể kể đến như: nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ Gil Lê và nhạc sĩ Tiên Cookie… hay Kristen Stewart, Tilda Swinton, Cate Blanchett…

Trong tình yêu, thì mình thấy đa số các Trap Girl thường có sở thích khác người hay thậm chí là có mối quan hệ tình yêu với người đồng giới mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở một số nghệ sĩ ở nước ta hiện nay.

Trap Boy là gì?

Trap Boy thì ngược lại với Trap Gilr, đa số những người này thường có gu thời trang, phong cách, tác phong… lại rất giống các bạn nữ. Cá tính rất hiền dịu, địu đà… và thích trang điểm để giả danh thành những Horl Girl mà khiến cho nhiều người phải nhầm lẫn là gái thật.

Tham khảo: Free Fire có ý nghĩa là gì?

Để nhận biết các Trap Boy trên Facebook, thì những người thuộc nhóm này thường rất thích trang điểm, đánh phấn, son môi hoặc chọn các trang phục khá giống con gái. Cùng với đó, thường hay rất dịu dàng, ăn nói nhẹ nhàng, yêu chiều… các bạn đồng giới là nam.

Hiện nay, không khó để bắt gặp các Trap Boy trên các nền tảng Live Stream, Youtube, TikTok… giả gái để thu hút lượt xem từ khán giả.

Bê Tráp là gì?

Nghe đến từ bê Tráp, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn đã quá quen thuộc với nó rồi phải không nào? Bê Tráp là những bạn nam, nữ ở 2 bên đàn trai, đàn gái nhận nhiệm vụ trao và nhận những món sính lễ cưới hỏi.

Chú ý: Giải thích ý nghĩa của từ BFF trên Facebook

Và mình nghĩ rằng, nếu là một người có nhiều bạn thân thì khi họ kết hôn thường nhờ bạn đi bê tráp hay còn gọi là bê mâm quả đám cưới.

Bull Trap là gì?

Bull Trap, Bear Trap… có nghĩa là Bẫy gia tăng, được gặp khá nhiều trong thị trường chứng khoáng, Trade Coin… Với Bull (thị trường bò) và bear (thị trường gấu) là 2 thuật ngữ chỉ thị trường tăng giá hoặc giảm giá của thị trường đi lên hoặc xuống.

Trap trong Manga/ Anime

Nếu là một Fan cứng của Manga/ Anime, thì từ Trap có ý nghĩa là những nhân vật trong những bộ truyện, tranh, phim thường quá giống với những nhân vật khác giới.

Tức là, những nhân vật nam quá giống nhân vật nữ, nữ quá giống với nhân vật nam.

Theo như Thao68.Com thấy, thì trong hầu hết các bộ truyện, phim… có chủ đề Manga/ Anime thì hầu hết các Fan đều là các bạn nữ.

Trap trong âm nhạc

Trong âm nhạc, thì Trap nó không có bất kỳ ý nghĩa gì mà mình đã giải thích ở trên vì ở đây nó chỉ về một loại nhạc EDM là một loại nhạc được remix lại với âm nhịp sôi động, cuốn hút… được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Khi lên Yotube, thì không khó gì khi các bạn tìm kiếm với từ khóa EDM có cả những bản nhạc tiếng Anh, tiếng Việt… khi nghe dòng nhạc này nó sẽ mang đến cho người nghe cảm giác kích thích, hưng phấn… với nhịp điệu dồn dập, sôi động và náo nhiệt.

Với bài viết giải thích ý nghĩa từ Trap là gì, Thao68.Com hy vọng rằng mọi người đã nắm rõ về ý nghĩa tiếng việt của từ Trap Boy, Trap Girl mà các bạn trẻ đang sử dụng khá nhiều trên Facebook, Instagram hiện nay.

Là gì? -