Cách nhận kim cương, tiền sao, đá quý Play Together miễn phí không tốn tiền

Khi nhắc đến kim cương, tiền sao và đá quý trong Play Together thì Thao68.Com nghĩ rằng nó đã không còn quá lạ lẫm gì nữa đối với anh em game thủ nữa phải không nào? Kim cương, tiền sao và đá quý là một trong 3 vật phẩm được người chơi sử dụng nhiều nhất trong Play Together mà muốn có 3 vật phẩm này thì các bạn cần phải nạp Card vào tựa game này.

Và nếu, mọi người muốn nhận kim cương, tiền sao, đá quý Play Together miễn phí thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com liền đi nhé.

Contents

Cách nhận kim cương, tiền sao, đá quý Play Together miễn phí

1. Tham gia vòng quay Play Together

Đây là một trong những cách, mà mọi người có thể kiếm được kim cương nhanh nhất trong game Play Together và mình bất mí nhé là nó hoàn toàn miễn phí khi mọi người tham gia vòng quay.

Khi tham gia vòng quay, mọi người chỉ mất khoảng vài phút là có thể hoàn thành vòng quay để nhận một số lượng kim cương, tiền sao, đá quý không giới hạn nhé.

[su_button url=”https://thao68.com/vong-quay-play-together.html” target=”blank” background=”#ef2d45″ size=”10″ text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]Tham gia vòng quay Play Together[/su_button]

2. Nhập code Play Together để nhận kim cương

Khi nói đến các mã Code Play Together, thì Thao68.Com nghĩ rằng nó đã không còn quá xa lạ gì đối với người chơi tựa game này phải không nào?

[su_button url=”https://thao68.com/code-play-together.html” target=”blank” background=”#ef2d45″ size=”10″ text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]Nhận Code Play Together hôm nay[/su_button]

Với các mã code Play Together hàng ngày, thì mọi người có thể nhận các vật phẩm có giá trị khác trong tựa game này ngoài kim cương, tiền sao, đá quý là các vật phẩm mà tất nhiên phải có trong các mã code.

Đóng dấu hàng ngày nhận kim cương

Lần đầu tiên khi đăng nhập vào Play Together, thì các bạn sẽ làm nhiệm vụ đó là đóng dấu hàng ngày. Và vào ngày thứ 3 và ngày thứ 7, bạn sẽ nhận được lần lượt là 3 đá quý và 5 đá quý.

Để nhận được kim cương, đá quý từ việc đóng dấu là mỗi ngày các bạn phải đăng nhập vào game và báo danh nếu không sẽ bị Reset lại từ ngày đầu tiên nhé.

Nhận quà tặng hôm nay miễn phí

Khi các bạn vào game, thì các bạn hãy xem quảng cáo ở mục này.

Sau khi xem xong quảng cáo, thì các bạn sẽ nhận được kim cương, đá quý, tiền sao và các vật phẩm có giá trị khác. Việc này, sẽ bắt đầu lại vào ngày mới nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Cứ vào ngày mới, thì các bạn sẽ nhận được 11 nhiệm vụ trong mục lục nhiệm vụ hàng ngày. Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ nhận được kim cương, đá quý, tiền sao.

Nhiệm vụ, sẽ được khôi phục lại khi sang ngày mới nhé.

Nhận phần thưởng mỗi ngày

Đây là một dạng phần thưởng miễn phí, dành cho mọi người khi đăng nhập vào tựa game Play Together.

Các bạn sẽ nhận hoàn toàn miễn phí, và số phần thưởng, giá trị sẽ gia tăng theo số ngày của tháng nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ thành tích

Mỗi cá nhân trong Play Together, thì đều có bảng thành tích tương ứng cho mỗi người.

Khi hoàn thành nhiệm vụ củ bảng thành tích này, thì mọi người sẽ nhận được kim cương, tiền sao, đá quý.

Trồng hoa hướng dương

Đây là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng, mà nó có thể giúp cho các bạn nhận được các vật phẩm có giá trị trong game.

Tái chế các vật phẩm không sử dụng

Đây là một tính năng khá hay trong Play Together, vì nó vừa giúp người chơi có ý thức bào vệ môi trường.

Vừa giúp các bạn, có thể nhận được kim cương, tiền sao, đá quý trong game hoàn toàn miễn phí.

Nhận quà bảo trì

Mỗi lần, mà các sever của game Play Together bảo trì thì mọi hoạt động trong game đề ngừng lại.

Chính vì thế, sau mỗi lần bảo trì thì nhà game sẽ tiến hành đền bù cho người chơi bằng kim cương, đá quý, tiền sao.

Qua bài viết chia sẻ cách nhận kim cương, tiền sao, đá quý Play Together miễn phí thì Thao68.Com hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được kim cương, tiền sao, đá quý tối đa nhất trong Play Together để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình nhé.

New Game -