Chữ in đậm, in nghiên: Công cụ tạo chữ in đâm, in nghiên Facebook Online

Công cụ tạo chữ in đậm, in nghiên giúp mọi người có thể viết và tạo những đoạn văn bản in đậm online trên Facebook, Zalo mà không cần phải qua các bước tạo kiểu rườm rà. Qua đó, mọi người có chuyển những đoạn văn bản Tiếng Việt tùy ý thành những đoạn văn bản được in đậm cực kỳ đẹp mắt.

Với công cụ viết chữ in đậm, in nghiên của Thao68 thì mọi người có thể tạo nhanh những đoạn văn bản online tùy ý và sử dụng cực kỳ tiện lợi.

Công cụ tạo chữ in đậm, in nghiên Online trên Facebook

Cách viết chữ in đậm, in nghiên trên Facebook

Bạn đang có một đoạn văn bản, một câu hay một cụm từ mà cần được chuyển đổi sang kiểu chữ in đậm, nghiên để sử dung phải không nào?

Đầu tiên, mọi người chỉ cần nhập vào đoạn văn bản, cụm từ mà mọi người đang cần chuyển sang chữ in đậm.

Bây giờ, công cụ sẽ tự động tạo ra hàng loạt kiểu chữ in đậm, in nghiên cho mọi người lựa chọn những cụm chữ kiểu mà mình ưng ý nhất.

Có rất nhiều mẫu chữ in đậm, với các kiểu phông chữ khác nhau nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu chữ mà mình ưng ý.

Chữ in đậm, in nghiên có tác dụng gì?

  • Với 1 đoạn văn bản thông thường, nếu các bạn muốn người khác phải chú ý và hiểu được trọng tâm vấn đề mà các bạn đang nêu trong đoạn văn bản đó. Thì chữ in đậm, in nghiên sẽ tạo ra điểm nhấn một cách cụ thể khiến người khác sẽ chú ý và hiểu hơn được trọng tâm của đoạn văn bản đó.

Tôi có thể dùng chữ in đậm trên Facebook?

  • Mọi người, có thể dùng để viết những đoạn Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè đều được hết nhé.

Có thể dùng chữ in đậm trong game không?

  • Hoàn toàn được nhé, nó sẽ giúp tạo các điểm nhấn khi đặt tên game cho nhân vật khiến người khác phải chú ý đến các bạn nhiều hơn đấy nhé.

Ở trên là công cụ giúp tạo và chuyển đổi chữ, đoạn văn bản thành in đậm, in nghiên trên Facebook một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →